Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt chưa từng thấy!

Liệu rằng người gắn bó cùng mình năm nay có tiếp tục yêu đến 9 năm nữa để đón chào chuỗi ngày đặc biệt ấy không?

Hôm nay là ngày 17/2, tức đã qua Valentine được 3 ngày. Những tưởng mọi thứ đang dần quay trở lại quỹ đạo ngày thường. Ấy vậy mà cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra điều đặc biệt về ngày lễ Tình nhân của... 9 năm sau - tức năm 2029.

Theo đó, ngày 14/2/2029 trùng với ngày mùng 2 Tết Nguyên đán của 2029 Kỷ Dậu. Như vậy, nếu các cặp đôi may mắn ở bên nhau, chúng ta sẽ được cùng đón Giao thừa, năm mới và ngày lễ Valentine liên tiếp. 

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 1.

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 2.

3 ngày giao thừa, đón năm mới và Valentine ở cạnh nhau.

Sự trùng hợp này thật hiếm khi xảy ra bởi thường vào giữa tháng 2 Dương lịch thì Tết đã qua từ lâu. Phát hiện thú vị này của cư dân mạng còn thể hiện cho mong ước muốn được sánh bước cùng người thương qua nhiều năm để tận hưởng những giây phút thiêng liêng nhất trong năm.

Chắc chắn, điều ấy sẽ còn đặc biệt hơn nữa khi các nàng đến năm 2029 kết hôn, rồi được cùng chồng mình chung sống dưới một mái nhà qua thời khắc giao thừa và ngày lễ tình nhân. Cư dân mạng đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc và bình luận thú vị xung quanh phát hiện đặc sắc này.

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 3.

Một anh chàng còn phát hiện được cả ngày Valentine năm sau sẽ rơi vào mùng 3 Tết!

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 4.

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 5.

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 6.

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 7.

Nhiều cô gái đã tag người yêu vào bài viết kèm theo ước nguyện 9 năm nữa được về cùng 1 nhà.

Vừa qua Valentine chưa lâu, cư dân mạng lại rần rần ngóng đợi ngày lễ tình nhân của năm 2029 bởi sự kiện đặc biệt ngàn năm có một!  - Ảnh 8.

 Hi vọng các cặp đôi sẽ vẫn được ở bên nhau đến 9 năm sau để cùng đón 3 ngày đặc biệt liên tiếp. Với những ai chưa tìm được bến đỗ cũng đừng lo nha, bạn có 9 năm để chuẩn bị cơ mà!

Chia sẻ
Đọc thêm