Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu hot nhất đêm qua đã mắc phải 1 sai lầm nho nhỏ nhưng dân tình vẫn "bắn tim" vì chính chủ quá xinh

Chính cô giáo 9x sau đó cũng hài hước thừa nhận lỗi sai của mình.

Cả ngày nay, cộng đồng mạng xôn xao vì một cô giáo dạy Vật Lý có ngoại hình đẹp như diễn viên. Đó chính là cô giáo Minh Thu (SN 1997), sống tại TP Vinh, hiện đang sở hữu fanpage dạy online hơn 80.000 lượt theo dõi. Trang Facebook cá nhân của cô cũng đạt mốc 120.000 lượt theo dõi, còn nick Tiktok cũng thu về hơn 35k lượt đăng ký.

Tối 21/7, hơn 24.000 học sinh đã ngồi xem cô giáo Minh Thu giảng bài môn Vật lý trên livestream. Thậm chí một số người nổi tiếng, hau U30 cũng tò mò vào "học", nhưng mục đích ngắm cô giáo là chính. Cũng vì vậy mà Minh Thu được gọi đùa là "cô giáo hot nhất đêm qua". Xem thêm thông tin về cô giáo này TẠI ĐÂY.

Vừa nổi tiếng, cô giáo Minh Thu hot nhất đêm qua đã mắc phải 1 sai lầm nho nhỏ: Dân tình "bắn tim" vì chính chủ quá xinh - Ảnh 1.

Cô giáo Minh Thu.

Được biết sau khi nổi tiếng, cô giáo Minh Thu đã có những động thái mới trên mạng xã hội. Cụ thể 9x đã đăng một status thả thính theo kiểu Vật Lý: "Con lắc dao động xung quanh vị trí cân bằng/ Còn em thì quanh quẩn trong tâm trí cô". Ngay lập tức status nhận tới hơn 55k lượt like và 12,7k lượt bình luận.

Dưới phần bình luận, cô Minh Thu cũng tranh thủ thả thính thêm: "Làm thơ phải biết gieo vần/ Nếu mà không biết...thì về tim cô. Chúc cả nhà buổi trưa vui vẻ" hay "Mấy đứa anti Vật Lí kiểu: Gọi cô là li độ, em là gia tốc/ Vì cuộc đời này, chúng ta chung đường nhưng ngược lối". 

Không chỉ status, cô Minh Thu còn đăng một clip dạy học trò cách thả thính cực lầy lội theo kiến thức Dao động điều hòa nhưng lại hơi... lỗi xíu! Cụ thể, cô giáo 9x nói: "Chất điểm chuyển động nhanh dần từ vị trí cân bằng đến vị trí biên. Gọi trái tim tớ ở vị trí cân bằng và cậu ở vị trí biên. Vì trái tim tớ đập nhanh dần khi gần tới cậu". 

Clip thả thính của cô Minh Thu.

Được biết, dao động điều hòa là kiến thức Vật lý nằm trong chương trình lớp 12. Khi dao động từ vị trí biên đến vị trí cân bằng, vật sẽ chuyển động nhanh dần đều. Như vậy có nghĩa, cô giáo Minh Thu là bị nhầm lẫn. Nếu muốn thả thính đúng thì cô giáo phải nói ngược lại cơ. 

Chính cô giáo 9x sau đó cũng hài hước thừa nhận: "Trong lúc chơi game nên cô đã nhầm. Chất điểm chuyển động nhanh dần khi về vị trí cân bằng nha". Dù nhầm lẫn chút xíu nhưng vì cô giáo xinh thiên thần nên thôi lỗi nhỏ này, chúng mình tạm bỏ qua nhỉ!

Chia sẻ
Đọc thêm