Vừa nhìn thấy con mới chào đời, chồng tức giận đòi ly hôn chỉ vì chi tiết khác lạ của đứa trẻ và cái kết không ai ngờ

Chỉ ít phút sau khi đứa trẻ chào đời, người chồng đã phũ phàng bỏ mặc vợ con và đuổi người phụ nữ mới sinh về nhà cha mẹ đẻ.

Đối với nhiều bậc cha mẹ, khoảnh khắc chào đón đứa con đầu lòng là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ. Tuy nhiên, mới đây, có một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình khi khoảnh khắc thiêng liêng ý nghĩa ấy lại hoàn toàn bị phá hủy bởi chồng của cô.

Chia sẻ trong cộng đồng Reddit, một người mẹ cho hay: "Tôi đã sinh được một bé gái cách đây 6 tháng và đáng lẽ ra đó phải là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tuy nhiên, có một chuyện đã xảy ra. Khi con gái tôi vừa chào đời, làn da của đứa trẻ rất sẫm màu trông giống như người gốc Phi trong khi cả hai vợ chồng tôi đều là người da trắng. Jim, chồng tôi đã rất tức giận và buộc tội tôi là kẻ phản bội rồi rời đi ngay sau đó".

Tuy nhiên đó chưa phải là điều tồi tệ nhất với người mẹ vừa mới sinh con. Người chồng đã bày tỏ nỗi bức xúc với hai bên gia đình, thậm chí là đăng bài trên mạng xã hội và nói muốn ly hôn. Người phụ nữ cho hay: "Gia đình anh ta và rất nhiều bạn bè của chúng tôi đều gọi điện để chỉ trích, mỉa mai tôi khiến tôi rất đau lòng. Mẹ là người duy nhất ở bên cạnh tôi trong thời điểm khủng hoảng ấy".

Vừa nhìn thấy đứa con mới chào đời, người chồng tức giận bỏ đi và đòi ly hôn vợ chỉ vì chi tiết khác lạ của đứa trẻ và cái kết không ai ngờ - Ảnh 1.

Người vợ đã bị chồng đối xử phũ phàng ngay sau khi sinh con. Ảnh minh họa.

Chưa dừng lại ở đó, người chồng còn ném đồ đạc của người vợ ra ngoài, thay ổ khóa và đuổi cô về nhà cha mẹ đẻ. Phòng em bé mà cặp đôi chuẩn bị từ trước cũng bị người đàn ông phá bỏ hoàn toàn. "Anh ta thậm chí còn phá hủy xưởng vẽ của tôi, các tác phẩm mà tôi vẽ ra để bán đều bị hủy hoại. Tôi lúc đó vô cùng quẫn trí và chỉ biết cố gắng tập trung chăm sóc con", người mẹ trẻ cho hay.

Không thể chịu đựng nỗi oan thấu trời này, người vợ đã đề nghị chồng kiểm tra ADN với đứa con mới sinh. Và kết quả là giữa 2 người có quan hệ cha con ruột thịt. Ai cũng ngỡ ngàng trước kết quả nhận được. Một người em họ của Jim cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời cho vấn đề này đó chính là, dòng máu Jim mang trong người có nguồn gốc từ châu Phi khi bà cố của Jim thừa nhận việc mình đã đi ngoại tình rồi sinh ra ông nội Jim.

Kể từ khi biết được sự thật, Jim đã cố gắng liên hệ với vợ để nói lời xin lỗi và mong nhận được sự tha thứ. Tuy nhiên, người vợ nói rằng cô cần thời gian để bình tâm suy nghĩ. Người phụ nữ đã hỏi ý kiến cộng đồng mạng rằng cô có nên cho chồng mình cơ hội sửa chữa hay không? Đa phần ý kiến đều cho rằng người vợ nên chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng đã đối xử tàn nhẫn với 2 mẹ con cô.

"Nếu anh ta thực sự yêu bạn và là một người đàn ông tốt, anh ta sẽ đề nghị kiểm tra ADN thay vì đuổi bạn đi, đập phá đồ đạc và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ tránh xa và không tha thứ cho anh ta", một người dùng mạng bình luận.

Cuối cùng, người phụ nữ lựa chọn ở nhà mẹ đẻ và tập trung chăm sóc con cũng như cố gắng hồi phục lại sức khỏe, tinh thần sau những gì mình đã trải qua. Còn đối với người chồng, người vợ cho hay họ cần một khoảng thời gian ly thân để nhìn nhận lại mối quan hệ này. 

Nguồn: Cafemom

Chia sẻ
Đọc thêm