Vừa nhận tin sốc về người chồng đầu gối tay ấp, em lại thêm choáng váng vì những tiết lộ của mẹ đẻ mình

Xương Rồng, Theo Helino

Em choáng váng vì bất ngờ, hóa ra nguyên nhân anh ấy ghẻ lạnh em là như thế này, mặc dù bạn của em bắt em phải giữ kín nhưng em đã về kể với mẹ em.

Anh Xương Rồng ơi!

Em lấy chồng được gần 2 năm, nhưng không hề hạnh phúc, hai đứa tụi em lấy nhau là do mai mối, em hơn chồng 3 tuổi. Nói chung bọn em đến với nhau không hề có tình yêu, chính vì vậy mà hôn nhân diễn ra buồn tẻ nhạt nhẽo và gần như không có tình dục.

Em và anh ấy sống với nhau như hai người già vậy anh ạ. Đặc biệt anh ấy không bao giờ chia sẻ cho em biết về cuộc sống riêng tư của anh ấy, điện thoại các thứ anh ấy đặt password phức tạp và em gần như bị cô lập khỏi cuộc đời của anh ấy.

Nhiều lúc buồn em về kể với mẹ em, mẹ cứ gạt đi và nói tính anh như thế em phải biết cách quan tâm chăm sóc đến anh để hâm nóng tình cảm vợ chồng chứ đừng gây gổ gì. Mà thiệt tình có bao giờ em gây gổ đâu, toàn tìm cách gần anh thì anh lánh em hoài, mẹ chồng em cũng biết, đôi khi cũng la anh cần quan tâm đến em hơn mà anh toàn im lặng rồi lạnh nhạt với em.

Vừa nhận tin sốc về người chồng đầu gối tay ấp, em lại thêm choáng váng vì những tiết lộ của mẹ đẻ mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thế rồi có một sự thật khiến em chết sững, trong nhóm em chơi có một người bạn đồng tính, em và bạn đó chơi khá thân trong nhóm. Hôm đó bạn có chia sẻ về bạn trai mới của bạn, sau khi em đòi cho xem ảnh và hứa giữ bí mật thì bạn mở ảnh cho em coi. Trời ơi, anh có biết là ai không? Chính là chồng em, là người em đã kết hôn và là người bạn tình của bạn em đó anh ơi!

Em choáng váng vì bất ngờ, hóa ra nguyên nhân anh ấy ghẻ lạnh em là như thế này, mặc dù bạn của em bắt em phải giữ kín nhưng em đã về kể với mẹ em vì em muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân này càng nhanh càng tốt. Em không thể chung sống với người thể xác ở bên mình nhưng tâm hồn lại dành cho người khác.

Một điều bất ngờ nữa anh Xương Rồng có biết là gì không? Mẹ em hoàn toàn biết ảnh là đồng tính nhưng vẫn đồng ý cho cưới, bởi mẹ anh và mẹ em đã thỏa thuận với nhau cho tụi em cưới nhau để hi vọng em sẽ làm cho anh ấy thay đổi. Và tất nhiên để đánh đổi điều đó, mẹ anh đã xin cho em trai em một công việc cực kỳ đàng hoàng mà người khác tiền tỉ không thể vô được.

Em không thể tưởng tượng được mình đang biến thành cái gì thế này, giờ mẹ cứ van xin em là hãy cố gắng vì tương lai của em trai, một vài năm sau tính tiếp. Nhưng nghĩ đến việc lừa dối là em chịu không nổi. Em phải làm gì trong hoàn cảnh này?

Vừa nhận tin sốc về người chồng đầu gối tay ấp, em lại thêm choáng váng vì những tiết lộ của mẹ đẻ mình - Ảnh 2.

Chào em!

Một cuộc hôn nhân không có tình yêu đã đủ khổ, lại còn bị ép buộc giữa hai bên gia đình, rồi lại phát hiện ra chồng mình hoàn toàn chỉ có tình yêu với người cùng giới. Một bi kịch dài cho tất cả chỉ xuất phát từ 2 nguyên nhân, em có biết là gì không? Là sự kỳ thị và thể diện của gia đình.

Sự kỳ thị người đồng tính hay song tính chuyển giới hiện nay vẫn tồn tại, thêm nữa gia đình nào cũng muốn giữ thể diện cho bản thân nên mới có những cuộc kết hôn giả để che mắt thiên hạ.

Em là người bị rơi vào vòng toan tính đó, và có lẽ cuộc hôn nhân này thì em là người trong cuộc mà không hề biết gì, còn mẹ em, mẹ chồng em và chính chồng em chắc đều biết về chuyện này. Thật đáng tiếc vì điều đó. Có lẽ không ai muốn con mình rơi vào đau khổ, thật ra mẹ chồng em cũng là người khổ vì phải tính toán rồi đánh cược hôn nhân của con mình, chồng em cũng là người khổ bởi anh ta phải chấp nhận lấy một người anh ta không hề có tình cảm.

Em đã biết rõ mọi chuyện, em đã hiểu rõ cả những toan tính đằng sau cuộc hôn nhân này. Vậy hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng và mẹ chồng để xem xét phản ứng từ họ ra sao, đồng thời em cũng cần có quyết định của riêng bản thân mình. Muốn em sẽ được hạnh phúc hay vì hạnh phúc của mọi người mà chấp nhận cuộc hôn nhân giả như thế này.

Hãy bình tĩnh xem xét rồi quyết định nhé. Thân mến! 

Chia sẻ
Đọc thêm