Vừa nhận quà hỗ trợ mùa dịch, chị gái khuyết tật đã làm một hành động với người qua đường khiến ai nấy rưng rưng

Những hình ảnh được một cư dân mạng ghi lại và chia sẻ đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mùa dịch bệnh như thế này sẽ có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng trong đó cũng xuất hiện nhiều hành động ý nghĩa, thể hiện tình thương. Đó là cách mà một người phụ nữ dưới đây đã làm, dù bản thân bị khuyết tật nhưng khi vừa nhận được phần quà cứu trợ mùa dịch, chị ấy đã ngay lập tức chia sẻ cho một người qua đường.

"Đang phát quà thì quay được một cảnh thật ấm áp. Một chị khuyết tật được nhận quà nhưng vẫn chia sẻ lại thùng mì tôm cho một người khó khăn khác. Vì chú kia không có phiếu nhận quà.

Dù nghèo khó vẫn chia sẻ những gì mình có thì đúng thực sự là người giàu có nhất", người đăng video viết.

Người khuyết tật chia sẻ quà mùa dịch cho người khác

Đoạn clip cho thấy người quay đã bắt gặp hình ảnh người đàn ông dắt xe bước chậm rãi về phía trước. Và trong lúc đó, một người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy dành cho người khuyết tật đã đưa cho ông một thùng mì tôm. Người đàn ông cúi đầu nhận và dắt xe lùi lại, cất cẩn thận thùng mì quý giá vào trong túi.

Hành động này của người phụ nữ khuyết tật đã khiến nhiều cư dân mạng xúc động. Hóa ra, tình người chưa bao giờ hết, mà trong những lúc như thế này mới thấy nó thật lớn lao.

Vừa nhận quà hỗ trợ mùa dịch, chị gái khuyết tật đã làm một hành động với người qua đường khiến ai nấy rưng rưng - Ảnh 2.

Người phụ nữ đã tặng lại thùng mì tôm cho người đàn ông qua đường.

Còn bạn, bạn thấy sao về nghĩa cử cao đẹp của người phụ nữ này?

Chia sẻ
Đọc thêm