Cậu IT người khui mọi thông tin bí mật khiến bà Phương Hằng "tố cả showbiz" bất ngờ tiết lộ: "Trang Khàn gọi và thỏa thuận từ nay không ai đụng tới ai!"

TIÊN TRI DRAMA NHÀ CHỊ HAI , Theo Pháp luật và bạn đọc

Mâu thuẫn giữa anh chàng và Trang Khàn xuất phát từ một câu nói đe doạ của quản lý cựu người mẫu gửi đến vợ chồng ông Dũng "lò vôi".

"Anh chàng IT" - tên N.H.K (viết tắt) người thứ 3 xuất hiện khiến căng thẳng giữa bà Hằng và giới nghệ sĩ "chạm đỉnh" mới đây đã đăng tải một đoạn video clip ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại với cựu người mẫu Trang Khàn. 

Mâu thuẫn giữa anh chàng và Trang Khàn xuất phát từ một câu nói của quản lý cựu người mẫu gửi đến ông Dũng "lò vôi". 

Trước đó, Trang Khàn từng livestream gửi lời nhắn đến bà Phương Hằng.

"Mình đã nói chuyện và uống nước với anh của Trang Khàn, Trang Khàn cũng gọi và đã thỏa thuận từ nay không ai đụng tới ai", N.H.K đăng tải đoạn video kèo lời giải thích. 

Theo đó, trong video này cựu người mẫu Trang Khàn phát biểu: "Tôi đã nói với cậu 3 ngày nay tôi không nói câu gì nữa, kể từ khi tôi làm chuyện đó tôi tự hiểu mà cậu... Tôi đâu làm sai gì đâu? Không thể nào tôi nói câu gì cả, tôi không liên quan. Tôi cũng nói chuyện với một vài người, cũng làm báo chí lớn người ta nói rằng cô Hằng sau vụ này sẽ làm rất nhiều nghệ sĩ phải sợ sệt trước khi làm điều gì nhưng mà không phải là tôi vì tôi không phải là nghệ sĩ, tôi cũng chẳng sai gì cả tôi chỉ hay chửi bậy thôi chứ tôi chẳng làm gì sai hại đến cộng đồng... Những người sống sai thì sẽ sợ hãi còn tôi, tôi đâu làm gì sai, tôi chỉ chửi bậy thôi", Trang Khàn giải thích. 
Vừa nhận được cuộc gọi đe doạ từ anh Trang Khàn, "anh IT" team bà Phương Hằng lập tức xử lý trong vòng 1 nốt nhạc: "Trang Khàn cũng gọi và đã thỏa thuận từ nay không ai đụng tới ai!" - Ảnh 2.

N.H.K người đã khui ra lùm xùm chưa chuyển khoản tiền cứu trợ của Hoài Linh.

Theo đó, trong chiều ngày 24/5, N.H.K đã tìm đến quán bún đậu của Trang Khàn và yêu cầu được gặp cựu người mẫu để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Theo N.H.K, giữa thời điểm lùm xùm vụ Hoài Linh giữ lại tiền từ thiện miền Trung, người hâm mộ đã yêu cầu Trang Khàn giải trình tiền từ thiện, thế nhưng cựu người mẫu lại dùng những lời lẽ khó nghe dành cho người hâm mộ. 

Vừa nhận được cuộc gọi "đe doạ" từ anh Trang Khàn, cậu IT team bà Phương Hằng lập tức xử lý trong vòng 1 nốt nhạc: "Trang Khàn gọi và thỏa thuận từ nay không ai đụng tới ai!" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm