Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình

Diệp Lục, Theo Helino

Những bức hình trong hôn lễ giản dị của cặp đôi nhanh chóng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng Indonesia đang xôn xao về đám cưới của một cặp đôi đũa lệch. Chú rể là một chàng trai 26 tuổi đến từ Magelang, Indonesia còn cô dâu là một cô gái trẻ 21 tuổi đến từ Manchester, Anh.

Theo Okezone, tài khoản Instagram của chú rể được biết đến với cái tên Karna Radheya và vợ của anh được xác định là Polly Alexandria Robinson. Họ đã kết hôn vào ngày 16/12 vừa qua trong một lễ cưới đơn giản của người Hồi giáo.

Những tấm hình về buổi lễ kết hôn của cặp đôi đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cô dâu Polly xinh đẹp trong chiếc váy cưới màu trắng giản dị, mỉm cười hạnh phúc bên chú rể mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 1.

Cặp đôi trong đám cưới đơn giản.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 2.

Cả hai mỉm cười rạng rỡ trong ngày vui.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 3.

Hôn lễ được tổ chức theo pjhong cách Hồi giáo.

Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về hôn lễ này vì ngoại hình của cả hai quá chênh lệch, cô dâu sở hữu vóc dáng như siêu mẫu cùng gương mặt đẹp không tỳ vết trong khi đó chú rể lại có vẻ ngoài già nua, khắc khổ.

Tuy nhiên, theo trang Worldofbuzz, cặp đôi đã có một thời gian tìm hiểu nhau trước khi về chung một nhà. Họ lần đầu tiên gặp nhau tại Bali vào tháng 8/2017. Vào thời điểm đó, Karna đang làm việc ở Bali và khi anh gặp Polly cả hai nhanh chóng có thiện cảm với nhau. Sau đó, cả hai đã có những cuộc gặp gỡ riêng tư và nhanh chóng yêu nhau.

Sau khoảng một năm rưỡi, họ quyết định kết hôn mặc những hoài nghi của người đời. Ban đầu, Karna cho hay anh không tin rằng cô gái xinh đẹp này có thể yêu mình. Những người khác cũng không ủng hộ mối quan hệ của cả hai.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 4.

Cặp đôi đũa lệch đã có khoảng thời gian 1,5 năm bên nhau.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 5.

Vượt qua mọi lời dị nghị, hoài nghi, họ quyết định về chung một nhà.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 6.

Cô dâu sở hữu ngoại đình xinh đẹp như siêu mẫu.

Vừa mới kết hôn, cặp đôi Indonesia bỗng nổi như cồn trên mạng nhờ sự khác biệt không giống ai của mình - Ảnh 7.

Cặp đôi luôn dành tình cảm nồng nàn cho nhau.

Tuy nhiên, vượt qua những dị nghị, những lời đàm tiếu, cặp đôi ngày càng gắn bó, bền chặt hơn. "Đây là định mệnh. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy một người vợ ngoại quốc", chú rể cho hay.

Polly cũng đã quyết định chuyển sang đạo Hồi 6 tháng trước khi cưới vì cô thực sự muốn gắn bó với Karna. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ với sự tham gia của gia đình Karna, mặc dù gia đình của Polly vắng mặt nhưng họ đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi từ phương xa.

Sau khi kết hôn, cặp đôi sẽ quay trở lại Bali để sinh sống. Được biết Karna là một hướng dẫn viên lướt sóng và sở hữu một nhà hàng ở Bali có tên gọi là Luku Kitchen.

Cặp đôi tiếp tục là một minh chứng cho thấy sức mạnh của tình yêu của thể vượt qua mọi định kiến, giới hạn. Bên cạnh những lời dị nghị, cặp đôi cũng nhận rất nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Nguồn: WOB

Chia sẻ
Đọc thêm