Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch

Trường Giang trở thành "trưởng ban người yêu cũ" trong hội độc thân do chủ tịch Đàm Vĩnh Hưng khởi xướng.

Vào những ngày đầu tháng 10/2018, Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ khi cho ra mắt Album mới mang tên Một mình có sao đâu.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 1.

Chỉ sau 1 tháng, Mr. Đàm đã tức tốc thực hiện MV trùng tên với Album để chiều lòng người hâm mộ. Giữ vững phong độ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mời cả dàn khách mời gồm những nghệ sĩ đình đám tham gia MV của mình. Những nghệ sĩ này gồm: Thành Lộc, Quang Linh, Trường Giang, Anh Đức, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thanh Tâm, BB Trần, Hải Triều.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 2.

Ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng được viết bởi nhạc sĩ trẻ Thanh Hưng với nội dung ca ngợi cuộc sống của những người độc thân: Vui vẻ và tự do, tự tại, luôn hài lòng với cuộc sống của mình. Vốn là fan hâm mộ lâu năm của Mr. Đàm, sau khi viết xong bài hát, nam nhạc sĩ đánh liều gửi cho thần tượng mình bản demo và bất ngờ thay, ca khúc đã được mua độc quyền ngay trong đêm sau khi được nghe qua vài lần.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 3.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 4.

Về nội dung MV, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ đưa dàn khách mời đình đám của showbiz trải nghiệm cuộc sống của hội độc thân. Từ Thành Lộc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thanh Tâm cho đến Thành Lộc, Trường Giang... tất cả đều tham gia vào cuộc sống độc thân vui tính do chính Đàm Vĩnh Hưng làm người khởi xướng.

Không ngừng "lột xác" và thử nghiệm những cái mới trong âm nhạc cũng như trong các sản phẩm, Mr. Đàm lần này quay MV với concept chủ đề mang hơi hướng retro những năm 70s, 80s của thế kỉ trước. Các bối cảnh, màu sắc trong MV được thiết kế và dàn dựng kĩ lưỡng sao cho đúng với tinh thần của concept. Bên cạnh đó, Mr. Đàm còn đích thân tự cắt, tạo kiểu cho bộ tóc giả anh sử dụng trong MV để hình tượng của anh được đúng với xu hướng retro mà gần đây các MV đình đám trên thế giới đang theo đuổi.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 5.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 6.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 7.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 8.

Về dự án cũng như những sự kết hợp mới lạ này, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Trong năm vừa qua, khán giả có thể thấy là hướng đi trong âm nhạc của Hưng đã có sự đổi mới và lột xác hoàn toàn. Không chỉ kết hợp với những ca sĩ trẻ, ngay cả nhạc sĩ hay ekip sản xuất Hưng cũng muốn kết hợp với những cái tên mới vì chính họ đang và sẽ mang đến những làn gió mới cho các sản phẩm nghệ thuật".

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 9.

Vừa mới cưới vợ, Trường Giang lại gia nhập... hội độc thân do Đàm Vĩnh Hưng làm chủ tịch  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm