Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa

Kiểu tóc ấn tượng với lọn tóc light cá tính nhưng nhiều người cảm thấy tạo hình này không hợp với nhan sắc mong manh yêu kiều của Kim Ji Won.

Kim Ji Won từng khiến người hâm mộ toàn châu Á phải điêu đứng trước nhan sắc xinh đẹp đỉnh cao khi góp mặt trong siêu phẩm "Hậu Duệ Mặt Trời". Ngay cả khi nữ chính là Song Hye Kyo - bảo bối nhan sắc của Hàn Quốc, thì nhan sắc của Kim Ji Won vẫn được ví von là nữ thần của "Hậu Duệ Mặt Trời". Và từ sau khi bộ phim kết thúc, Kim Ji Won trở thành nữ thần tóc ngắn, đẹp nhất điện ảnh Hàn Quốc, đến tận bây giờ vẫn chưa có ai vượt qua được cô.

Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa - Ảnh 1.

Kiểu tóc bob mềm mại mới thực sự tôn trọn nét thanh tú trên khuôn mặt của nữ diễn viên. Kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng này mang đến cho Kim Ji Won nét thanh thoát, tinh tế và cuốn hút theo một cách rất dịu dàng.

Trong "Hậu Duệ Mặt Trời", mái tóc bob được Kim Ji Won giữ ở trạng thái đơn giản nhất có thể, chỉ sấy cụp nhẹ phần đuôi để phù hợp với hình ảnh một trung úy giản dị, nhẹ nhàng.

Xuất hiện trong phim "City Couple's Way of Love" cùng mỹ nam đẹp không góc chết Ji Chang Wook, những hình ảnh nhỏ giọt với tạo hình của "nữ thần tóc ngắn" Kim Ji Won lại khiến dân tình thất vọng tràn trề. Còn đâu "mái tóc người xưa".

Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa - Ảnh 3.

Kim Ji Won trong phim mới để tóc xoăn sóng nước với vài lọn tóc light sáng màu, tóc chia ngôi giữa điểm thêm phần mái rủ nhẹ. Kiểu tóc ấn tượng với lọn tóc light cá tính nhưng nhiều người cảm thấy tạo hình này không hợp với nhan sắc mong manh yêu kiều của cô.

Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa - Ảnh 4.

Kiểu tóc xoăn sóng nước tưởng đâu giúp nhan sắc của các nàng trẻ hơn hẳn nhưng nhìn Kim Ji Won lại như cộng thêm vài tuổi cho mình.

Kiểu tóc trong phim mới của Kim Ji Won khiến dân tình thất vọng tràn trề. Những lọn tóc xoăn thêm light sáng màu nhìn hơi "trẩu tre" so với gương mặt của cô. Rõ ràng chỉ khi để những kiểu tóc nguyên sơ nhất, Kim Ji Won mới đạt đỉnh cao nhan sắc.

Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa - Ảnh 5.

Kiểu tóc mới thật sự không phù hợp với gương mặt của Kim Ji Won. Công chúng vẫn mãi nhớ về một nàng "trung uý" cá tính với mái tóc dài dịu dàng mềm mại. Và chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ Kim Ji Won vẫn trở thành nữ thần vượt xa cả Song Hye Kyo tại "Hậu Duệ Mặt Trời".

Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa - Ảnh 6.

Mái tóc bob ngắn vừa trẻ trung nữ tính vừa có nét cá tính, chững chạc còn kiểu tóc trong phim mới của Kim Ji Won, dân tình chỉ thấy già và "trẩu" mà thôi.

Đây thực sự là kiểu tóc "kém sắc" nhất của Kim Ji Won từ trước đến giờ. Trước đây dù là tóc ngắn hay dài, Kim Ji Won vẫn khiến công chúng lịm tim trước nhan sắc mong manh thuần khiết của mình, chứ chưa bao giờ "xoăn xít" già câng như vậy.

Vừa lộ tạo hình phim mới, kiểu tóc của "nữ thần Hậu Duệ Mặt Trời" đã khiến dân tình thất vọng: Còn đâu mái tóc người xưa - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm