Vừa lộ cảnh nóng nhạy cảm, Lưu Đào đã bị chê đô con, xấu xí, lập tức nữ diễn viên có động thái đáp trả

Cảnh tắm của Lưu Đào trong phim cổ trang mới bị chê không tiếc lời.

Bộ phim Đại Tống Cung Từ do Lưu Đào - Châu Du Dân đóng chính vừa mới lên sóng đã vấp phải chỉ trích dữ dội. Mới đây, Lưu Đào đã nổi cơn thịnh nộ vì một bộ phận khán giả mang cơ thể cô ra để chỉ trích.

Cụ thể, khi quay phim, Lưu Đào có thực hiện cảnh tắm bồn. Trong góc hình cận, cơ thể Lưu Đào hiện lên khá "đô con". Chính điều này làm cho cư dân mạng cảm thấy "phiền lòng". Một số người chê bai Lưu Đào rằng đã 42 tuổi chẳng còn trẻ trung gì mà cứ đóng vai thiếu nữ. Cuối cùng, để lộ khuyết điểm là thân hình không đẹp.

Vừa lộ cảnh nóng nhạy cảm, Lưu Đào đã bị chê đô con, xấu xí, lập tức nữ diễn viên có động thái đáp trả  - Ảnh 2.

Lưu Đào đáp trả khi bị chê là quá đô con.

Tức giận khi bị chỉ trích, Lưu Đào đáp trả cực căng rằng: "Cơ thể tôi, tôi tự làm chủ. Cũng hy vọng tất cả các bạn gái có thể tự do duy trì vóc dáng béo gầy mập hay mũm mĩm tùy thích. Quan trọng là phải khỏe mạnh". Sau khi Lưu Đào chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình với cô. Netizen đánh giá rằng Lưu Đào khá mạnh mẽ, thường thì các diễn viên khi bị body shaming sẽ im lặng chịu đựng, còn Lưu Đào không ngại gì cả mà thẳng thắn tuyên chiến. 

Vừa lộ cảnh nóng nhạy cảm, Lưu Đào đã bị chê đô con, xấu xí, lập tức nữ diễn viên có động thái đáp trả  - Ảnh 3.

Vừa lộ cảnh nóng nhạy cảm, Lưu Đào đã bị chê đô con, xấu xí, lập tức nữ diễn viên có động thái đáp trả  - Ảnh 4.

Lưu Đào ngoài đời thực đã 42 tuổi.

Đại Tống Cung Từ tuy được quảng bá là dự án đầu tư lớn nhưng từ khi lên sóng đến nay luôn bị chỉ trích vì nội dung "3 xu rẻ tiền". Nhân vật chính Triệu Hằng (Châu Du Dân) từ đâu đưa về một người phụ nữ tên Lưu Nga (Lưu Đào), rồi ngang nhiên sủng ái, hôn hít, ôm ấp bất chấp chuyện vợ mình là Vương Phi vừa mới sinh con. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim đã vượt mức chịu đựng của người xem vì tôn vinh "tiểu tam" một cách quá đà.

Vừa lộ cảnh nóng nhạy cảm, Lưu Đào đã bị chê đô con, xấu xí, lập tức nữ diễn viên có động thái đáp trả  - Ảnh 5.

Nhân vật của Lưu Đào cũng khiến khán giả phẫn nộ vì có màn hôn môi cực nóng bỏng với Châu Du Dân. Khi hôn Lưu Đào, Châu Du Dân có đặt tay ở vị trí trên eo một chút. Dù cảnh hôn chỉ dừng lại ở đó song với không ít người xem, đây cũng là điều hơi nhạy cảm với một người đã có chồng con như Lưu Đào.

Đại Tống Cung Từ xoay quanh Lưu Nga (Lưu Đào), Hoàng hậu thứ 2 của Tống Chân Tông Triệu Hằng (Châu Du Dân). Triệu Hằng xuất binh đánh giặc gặp động đất, được Lưu Nga cứu. Triệu Hằng lập tức yêu từ cái nhìn đầu tiên, dẫn Lưu Nga về phủ còn ghẻ lạnh Vương phi vừa mới sinh con nối dõi cho mình. Lưu Nga bề ngoài nói không muốn ban thưởng, nhưng vẫn nhất quyết ở lại bên Triệu Hằng không chịu đi. Sau này con trai mới sinh của Triệu Hằng bị thích khách sát hại, Lưu Nga bị nghi là kẻ đứng đằng sau. Triệu Hằng không lo an ủi vợ chỉ bảo vệ Lưu Nga khỏi bị bắt giữ.

Chia sẻ
Đọc thêm