Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời

Đùng một phát, Tommy Connolly nhận được tin nhắn của em gái họ và cuộc hành trình trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới của anh bắt đầu.

Cách đây vài năm, câu chuyện của chàng trai trẻ 23 tuổi đã lên chức ông ngoại gây xôn xao dư luận. Khi đó, Tommy Connolly đang theo học trường Đại học Sunshine Coast ở Queensland, Úc, với hy vọng tốt nghiệp được làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Song song với việc học ở trường, anh làm công việc bán thời gian ở một văn phòng địa phương.

Tommy không chỉ là một học sinh ưu tú mà còn là một vận động viên điền kinh xuất sắc và từng tham dự các cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Thế rồi đến một ngày nọ, chuyện kỳ lạ xảy đến với Tommy ngăn anh theo đuổi ước mơ học tập và thể thao của mình.

Một buổi chiều nọ, Tommy bất ngờ nhận được một tin nhắn trên Facebook từ một người em họ có tên là Kiarna. Cả hai đã không hề liên lạc với nhau trong suốt nhiều năm qua và hiện cô này đang mang đến cho Tommy một tin tức không mấy vui vẻ.

Khi đó, Kiarna đã trải lòng với Tommy về những khó khăn mà cô gặp phải trong đời. Bạn trai của cô đang ngồi tù trong khi bản thân cô thì rơi vào cảnh vô gia cư và gặp không ít rắc rối với luật pháp. Rõ ràng là Kiarna đang rất cần sự giúp đỡ.

Nghe được những chuyện này, Tommy đã rất sốc. Trong ký ức của anh, Kiarna là một cô bé mắt to, hay cười và hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Tommy không biết làm gì để giúp đỡ Kiarna nhưng anh biết mình phải làm điều gì đó để giúp tình hình em gái trở nên khá hơn.

Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời - Ảnh 2.

Kiarna trong tâm trí của Tommy là một cô bé mắt to, hay cười và hòa đồng với tất cả mọi người.

Sau khi vài dòng tin nhắn, Tommy lái xe đến nơi cô em họ 16 tuổi của anh trước khi cả hai cùng ra ngoài ăn trưa. Kiarna đã giải thích tất cả mọi chuyện với Tommy, nói đúng hơn là chỉ 99% câu chuyện của cô mà thôi.

Sau đó, Tommy quyết tâm giúp đỡ em gái, mặc dù điều này đồng nghĩa với việc anh phải hy sinh nhiều thứ. Tommy cho rằng gia đình luôn phải được ưu tiên và anh rất vui khi được giúp Kiarna một tay.

Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời - Ảnh 3.

Bất chấp cuộc sống của bản thân cũng đang khó khăn khi phải vừa học, vừa làm, Tommy vẫn đưa Kiarna đến nhà mình ở. Cuộc đời của Kiarna từ sau khi gặp lại anh họ có vẻ tốt hơn nhưng cô gái 16 tuổi này vẫn che giấu một bí mật lớn: Cô đã mang thai một bé trai được 23 tuần. Kiarna không dám nói với Tommy vì sợ nếu anh biết sẽ từ chối giúp đỡ. Thế nhưng, mọi chuyện lại diễn ra ngược lại với suy nghĩ của Kiarna, Tommy không những không xua đuổi mẹ con cô mà còn đề nghị được làm người bảo hộ hợp pháp của em gái. Có như vậy thì cả hai mới giữ được quyền nuôi dưỡng đứa trẻ trong bụng Kiarna.

Thời điểm đó, Dịch vụ trẻ em đã theo dõi Kiarna và nói với cô rằng ngay khi cô lâm bồn hạ sinh con trai, họ sẽ lập tức đưa đứa trẻ đi bởi vì cô không có khả năng nuôi dưỡng con trai. Vậy thì làm cách nào 2 anh em Tommy có thể thay đổi quyết định của Dịch vụ trẻ em?

Tommy làm mọi thứ để đảm bảo Kiarna có một nơi ở ổn định. Anh dạy cho em gái cách đọc, viết và lái xe. Chưa dừng lại ở đó, Tommy còn dùng số tiền tiết kiệm của mình thuê một căn hộ lớn hơn để phù hợp với cuộc sống có thêm một đứa trẻ trong nhà. Tommy sắm sửa đồ dùng dành cho trẻ sơ sinh và đi khám thai định kỳ cùng em gái. 

Sau đó, thủ tục làm bố mẹ nuôi được thông qua, Tommy chính thức trở thành người bảo hộ hợp pháp của Kiarna. Anh mua tặng Kiarna một con mèo nhỏ để thể hiện tình yêu anh dành cho em gái. Tiếp đến, cả hai cần chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho sự chào đời của đứa con trong bụng Kiarna.

2 tháng sau đó, Kiarna đã hạ sinh một bé trai kháu khinh và đặt tên là Kayden. Tommy luôn ở bên cạnh em gái, thậm chí anh còn là người cắt dây rốn cho đứa tẻ. Tommy là người bảo hộ hợp pháp của Kiarna và điều này đồng nghĩa với việc đứa trẻ mới chào đời kia là... cháu ngoại của anh. Tommy đã trở thành người đàn ông lên chức ông ngoại trẻ nhất thế giới khi ở tuổi 23. Điều này thật sự vô cùng thần kỳ. Tất cả mọi người xung quanh, bao gồm bạn gái của Tommy, cũng giúp một tay chăm sóc bé Kayden sau khi đứa trẻ này được xuất viện về nhà.

Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời - Ảnh 4.

Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời - Ảnh 5.

Tommy và bạn gái.

Sau khi "cháu ngoại" chào đời không lâu, Tommy đã bỏ công việc làm thêm và mở cho riêng mình một công ty bất động sản. Về phía Kayden, đứa trẻ này lớn lên trong tình yêu thương của mọi người. Còn Kiarna thì quyết tâm không bao giờ để con trai phải trải qua những quãng thời gian tuyệt vọng như mình. 

Thỉnh thoảng, Tommy chia sẻ những bức ảnh của Kayden lên mạng xã hội. Anh là một "người ông" đầy tự hào và luôn háo hức chờ đợi sự trưởng thành của cháu.

Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời - Ảnh 6.

Vừa lên chức bố chưa được bao lâu, chàng trai 23 tuổi trở thành "ông ngoại" trẻ nhất thế giới khi cháu trai chào đời - Ảnh 7.

(Nguồn: B.T)

Chia sẻ
Đọc thêm