Vừa làm việc vừa tập thể dục với "ghế thần kỳ" 35 triệu đồng!

Quiry, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Ấy vậy mà vẫn có những người bỏ từng ấy tiền ra để mua về dùng trong thời gian làm việc tại nhà.

Theo Yanko Design, thời điểm này hàng triệu người phải làm việc tại nhà do lệnh cách ly xã hội. Điều đó đồng nghĩa với họ sẽ phải dành nhiều thời gian trên máy tính, bàn phím và chẳng thể đến các phòng tập gym, yoga... Chính vì vậy việc tập thể dục cũng hạn chế nhiều. Tất cả gây ra những cơn đau mỏi người, từ lưng, vai đến chân tay...

Mới đây, Brian Oaks, một nhà thiết kế và doanh nhân đã sáng tạo ra chiếc ghế đáp ứng được hai tiêu chí: vừa làm việc vừa tập luyện. Chiếc ghế có tên Fitwork, chính bởi thiết kế phức tạp và công phu cũng như hiện đại nên giá của nó khá... chát! Hiện tại Fitwork được bán trên thị trường với mức 1499 USD (khoảng 35 triệu đồng). Giá này đã được giảm 17 triệu rưỡi so với giá gốc.

Chiếc ghế cầu kỳ này có thể làm việc và tập thể dục cùng lúc nhưng giá tận 35 triệu đồng!  - Ảnh 1.

Chiếc ghế cầu kỳ này có thể làm việc và tập thể dục cùng lúc nhưng giá tận 35 triệu đồng!  - Ảnh 2.

Fitwork đang chờ đợi được cấp bằng sáng chế để trở thành trạm làm việc đầu tiên trên thế giới cho phép con người vận động trong lúc trả lời email, gõ máy... Thật vậy, chiếc ghế này thiết lập cả bàn đạp để bạn có thể thấy như mình vừa nói chuyện với sếp vừa đi bộ vài cây số!

Kết cấu của chiếc ghế "thần thánh" Fitwork.

Cha đẻ của Fitwork chia sẻ "Sau nhiều năm ngồi làm việc, tôi đã bị đau lưng rất nhiều và phải tiến hành phẫu thuật. Nhằm làm giảm bớt áp lực lên lưng, tôi đã mua một chiếc ghế không trọng lực 28 triệu đồng để ngả ra, từ đó chân sẽ ở vị trí cao hơn thắt lưng.

Chiếc ghế cầu kỳ này có thể làm việc và tập thể dục cùng lúc nhưng giá tận 35 triệu đồng!  - Ảnh 4.

Chiếc ghế cầu kỳ này có thể làm việc và tập thể dục cùng lúc nhưng giá tận 35 triệu đồng!  - Ảnh 5.

Tôi cũng thiết lập lại bàn phím và lắp thêm bánh lăn cho ghế. Nhân viên của tôi gọi nó là chiếc ghế WALL-E từ bộ phim Pixar. Tuy nhiên, cuối cùng tôi nhận ra chiếc ghế ấy làm cơn đau dữ hơn, cơ bắp cũng yếu đi nhiều. Do đó tôi phải bắt tay vào làm một chiếc ghế mới từ đầu - đó là Fitwork."

Vậy nếu chị em có đủ tiền mua chiếc ghế này thì bạn có sẵn sàng chi trả để nâng cao sức khỏe và hiệu quả làm việc không nhỉ?

Chiếc ghế cầu kỳ này có thể làm việc và tập thể dục cùng lúc nhưng giá tận 35 triệu đồng!  - Ảnh 6.

Theo Yanko Design

Chia sẻ
Đọc thêm