Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ

Cả dự án cổ trang "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" lẫn show thực tế "Trốn khỏi mật thất 2" của Dương Mịch đều được đón nhận nhiệt tình.

Sau loạt ảnh áo trắng, ekip sản xuất phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân tiếp tục tung ra loạt ảnh Dương Mịch đẹp mê đắm trong tạo hình áo xanh bồng bềnh.

Xuất hiện nổi bật trên đường phố, Dương Mịch gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rực rỡ. Dương Mịch có ngoại hình khá phù hợp với các phim cổ trang, dù đã 33 tuổi và trải qua 1 lần sinh nở nhưng Dương Mịch vẫn tươi trẻ chẳng hề thua kém các đàn em mới nổi sau này.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 2.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 3.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 4.

Dương Mịch xuất hiện xinh đẹp trong tạo hình mỹ nữ cổ trang.

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai nữ chính Diệp Hải Thị. Cô có mối quan hệ yêu đương rối rắm với Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Đế Húc (Từ Khai Sính). 

Cùng thời điểm này, ekip sản xuất show thực tế Trốn khỏi mật thất 2 cũng tung ra loạt ảnh Dương Mịch xinh xắn với tạo hình bác sĩ. Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, Dương Mịch vô tư cười đùa cùng các đồng nghiệp. 

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 5.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 6.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 7.

Bộ phim "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Trốn khỏi mật thất 2 là show thực tế thử thách lòng can đảm của các nghệ sĩ tham gia. Ở những tập đã lên sóng trước đó, Dương Mịch thường xuyên bị chọc ghẹo vì nhát gan đến mức vừa bị hù dọa đã tái xanh mặt mày không dám đi tiếp. Đỉnh điểm của sự nhát gan là khi Dương Mịch - Đặng Luân cùng bước vào căn phòng thử thách, vì quá kinh hãi nên Dương Mịch ngồi sụp xuống ôm mặt và không chịu di chuyển tiếp. 

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 8.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 9.

Vừa làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm, Dương Mịch đã mặc áo blouse trắng hóa bác sĩ  - Ảnh 10.

Dương Mịch ở show "Trốn khỏi mật thất 2".

Chứng kiến cảnh tượng này, Đặng Luân mới bất chấp sĩ diện kéo lê cô trên nền đất. Dù bị kéo lê đến 1 mét nhưng Dương Mịch vẫn không thèm ngước mặt nhìn lên. Ở chiều ngược lại, Đặng Luân cũng rơi vào cảnh khiếp vía đến mức chẳng còn làm được điều gì. Thế là anh chàng ngồi xuống đất cạnh Dương Mịch và la hét đợi người khác đến cứu. 

Màn giải cứu bất thành của Đặng Luân - Dương Mịch ngay sau đó còn lên hắn Hot Search Weibo và kéo theo hàng ngàn bình luận từ khán giả. 

Chia sẻ
Đọc thêm