Vừa làm mẹ, Đông Nhi đã vướng lùm xùm quảng cáo sản phẩm cho trẻ em không có tâm, lỗi to rành rành khó chối cãi

Phát hiện "sạn" quá to trong bài đăng của Đông Nhi, cư dân mạng lập tức cho rằng nữ ca sĩ đã quảng cáo không có tâm.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vốn là một cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt. Tổ ấm của cặp đôi này càng được quan tâm, yêu thương nhiều hơn khi Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 10 vừa qua. Con gái của cặp đôi được bố mẹ đặt tên là Ông Yên Nhi, tên thân mật là Winnie. 

Sau khi sinh xong, Đông Nhi không ở ẩn mà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc về cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của mình lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Xen kẽ với những khoảnh khắc đó là không ít những bài đăng quảng cáo sản phẩm. 

Vừa làm mẹ, Đông Nhi đã vướng lùm xùm quảng cáo sản phẩm cho trẻ em không có tâm, lỗi to rành rành khó chối cãi - Ảnh 1.

Đông Nhi tranh thủ quảng cáo bộ sản phẩm dành cho trẻ nhỏ.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải bài viết giới thiệu về một bộ sản phẩm các loại vitamin tổng hợp và men tiêu hóa dành cho em bé. Trong bài viết này, Đông Nhi tiết lộ: "Hôm nay ba Thắng về có mang quà cho mẹ và em này. Đúng đồ mẹ Nhi đang muốn mua cho em luôn nhé, yêu ba ghê…" kèm theo những lời giới thiệu về lợi ích tuyệt vời của bộ sản phẩm. 

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chỉ ít tiếng sau Đông Nhi lại bình luận một câu cực kỳ mâu thuẫn với chia sẻ bên trên của mình: "Trộm vía em Winnie đã dùng được 2 tuần liền và rất ok nha cả nhà ơi". 

Ngay lập tức, dân mạng đã phát hiện ra chi tiết sai sai này. Rõ ràng nữ ca sĩ nói "HÔM NAY ba Thắng về có mang quà cho mẹ và em" nhưng chỉ ít phút sau lại tiết lộ con đã dùng được... 2 TUẦN. 

Vừa làm mẹ, Đông Nhi đã vướng lùm xùm quảng cáo sản phẩm cho trẻ em không có tâm, lỗi to rành rành khó chối cãi - Ảnh 2.

Trên bài đăng cô tiết lộ HÔM NAY Ông Cao Thắng mang bộ sản phẩm về cho hai mẹ con.

Vừa làm mẹ, Đông Nhi đã vướng lùm xùm quảng cáo sản phẩm cho trẻ em không có tâm, lỗi to rành rành khó chối cãi - Ảnh 3.

Nhưng ngay ở dưới phần bình luận, nữ ca sĩ lại tiết lộ con gái mình đã dùng bộ sản phẩm được 2 tuần rồi.

Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng Đông Nhi quảng cáo sản phẩm không có tâm, nhất là một sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Mọi người không ngần ngại để lại bình luận ngay dưới bài viết của nữ ca sĩ để chỉ ra sự bất nhất của cô.

Trước những phản hồi của cư dân mạng, Đông Nhi đã xóa dòng bình luận nói trên nhưng cô không thể nhanh tay bằng cộng đồng mạng vì mọi người đã kịp chụp lại mất rồi. 

Việc người nổi tiếng nhận quảng cáo sản phẩm không còn là điều xa lạ, nhất là với những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Đây cũng là cơ hội để các nghệ sĩ có thể giới thiệu những sản phẩm chất lượng tốt cho người hâm mộ cùng tham khảo. Tuy nhiên thay vì nhận quảng cáo vô tội vạ thì các nghệ sĩ cũng nên có những trải nghiệm thực tế với sản phẩm. Nếu chúng thực sự tốt thì hãy giới thiệu cho mọi người, tránh việc chưa dùng mà đã nói là tốt, "thổi phồng" lợi ích của sản phẩm dù không biết có đúng hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm