Vừa khóc vừa cười với "Ông anh trời đánh" - bộ phim kế thừa "Thiên tài bất hảo"

Bộ phim "Ông anh trời đánh" với nội dung hài hước nhưng không kém phần xúc động khiến không ít người cười xong lại khóc vì xúc động sau khi xem phim.

Ông Anh Trời Đánh - một bộ phim tình cảm, pha lẫn chút hài nhẹ nhàng Thái Lan được đánh giá là "siêu phẩm" thừa kế bộ phim Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) vừa ra mắt ở Thái Lan tháng 5 vừa qua. Cũng không có gì ngạc nhiên khi phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé ở xử sở chùa Vàng bởi sự quy tụ dàn diễn viên "5 sao" là Sunny Suwanmethanont, Yaya Urassaya  Nichkhun (người Mỹ gốc Thái, thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM).

Trailer cực hài của phim "Ông anh trời đánh" với sự tham gia của bộ đôi diễn viên Thái Lan Nichkhun và Yaya

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 2.

Yaya Urassaya vào vai cô em gái sở hữu người anh trai "trời đánh".

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 3.

Nam diễn viên Sunny Suwanmethanont đã khiến khán giả cười ngoác mồm vì diễn xuất cực hài hước của mình.

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 4.

"Hoàng tử Thái" Nichkhun trở lại với phim ảnh sau thời gian dài vắng bóng và không có bất cứ hoạt động âm nhạc nào cùng các thành viên của 2PM.

Chỉ trong ngày đầu công chiếu, bộ phim đã thu về 13 triệu baht (khoảng 9,3 tỷ đồng). Sau 4 ngày, doanh thu đã lên tới 66,76 triệu baht ( khoảng 47,5 tỷ đồng) sau 4 ngày và sau 28 ngày là 147 triệu baht (khoảng 105 tỷ đồng). Với kết quả này, phim đã chính thức phá vỡ kỷ lục của "người tiền nhiệm" Thiên tài bất hảo tại thị trường nội địa (114 triệu baht ~ 81 tỷ đồng). Đây cũng chính là bộ phim điện ảnh nội địa của Thái Lan thành công nhất năm nay tính đến thời điểm hiện tại.

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 5.

Không chỉ thành công về mặt phòng vé, Ông Anh Trời Đánh lại ghi điểm khi nằm trong đề cử phim điện ảnh xuất sắc nhất của giải thưởng uy tín Siamdara Stars Awards 2018 tại Thái Lan. Hơn thế nữa, hai diễn viên chính của phim Sunny Suwanmethanont, Yaya Urassaya còn nhận được giải thưởng nam nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất năm 2018.

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 6.

Cơn sốt ở xứ sở chùa Vàng chưa dứt thì Ông Anh Trời Đánh tiếp tục là niềm mong đợi ở nhiều nước Đông Nam Á khi liên tiếp tạo hiệu ứng ở Singapore, Malaysia và hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả Việt Nam đón nhận vào ngày 6/7 sắp tới đây.

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 7.

Khán giả ở Singapore đã bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim Ông Anh Trời Đánh: "Tôi đã nghĩ đây đơn giản là một bộ phim hài, tôi đã rất thích nhịp độ, tình tiết và các diễn viên trong phim ngay khi xem trailer nhưng tôi thực sự bất ngờ về cái kết của phim đã khiến tôi rất xúc động, nội dung không như những gì tôi đã nghĩ trước đó và tôi đã chút rớm nước mắt ở cuối phim.

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 8.

Chỉ vừa ra mắt ở Singapore, Ông Anh Trời Đánh đã có cuộc gặp gỡ với báo chí và ra mắt khán giả ở Malaysia. Hằng trăm khán giả Malaysia đã có mặt ở IOI City Mall, KL, Malaysia để giao lưu với các diễn viên và đoàn làm phim Ông Anh Trời Đánh. Các diễn viên của phim Ông Anh Trời Đánh cũng không quên gửi lời chào đến khán giả Việt Nam và bày tỏ hy vọng được khán giả Việt Nam đón nhận trong thời gian tới.

Vừa khóc vừa cười với Ông anh trời đánh - bộ phim kế thừa Thiên tài bất hảo - Ảnh 9.

Một số khán giả tham dự suất chiếu sớm đã hứng khởi chia sẻ sau khi xem phim xong: "Ông Anh Trời Đánh không chỉ mang cảm xúc dễ thương, đáng yêu vì những nhân vật trong phim, không chỉ là câu chuyện tình yêu đẹp mà còn là câu chuyện gia đình, đặc biệt là tình anh em giữa ông anh trai Chut và cô em gái Jane, cách thắt mở nút trong phim đã chạm vào cảm xúc của người xem thực sự. Cho nên nếu nói đây là bộ phim siêu phẩm với dàn diễn viên cực phẩm thì cũng đúng chứ không phải nói quá. Ông Anh Trời Đánh rất giải trí nhưng mang đầy những câu chuyện tình cảm đẹp".

Chia sẻ
Đọc thêm