Vừa kết hôn được 2 tiếng, chú rể đã đâm đơn ra tòa ly hôn, mọi chuyện đến từ việc làm quá bình thường của bất cứ cô dâu nào khi cưới chồng

Nhiều người cho rằng, một người như thế thì cô dâu bỏ được cũng là điều may mắn. Thật không dám tưởng tượng nếu còn gắn bó mấy chục năm còn lại cô sẽ sống thế nào.

Có hàng ngàn lý do để ly hôn. Báo chí thế giới từng đưa ra hàng loạt những vấn đề khiến một cặp vợ chồng chẳng đi đến được bến bờ hạnh phúc. Đó có thể là việc mẹ chồng khó tính, chồng ngủ ngáy cho đến cả việc con vẹt trong nhà cứ ra rả rằng cô vợ ngoại tình. Nhưng có một người đàn ông lại quyết tâm bỏ vợ bằng được chỉ vì một sự việc quá sức bình thường.

Báo chí Trung Quốc đã đưa tin về một vụ ly hôn kỳ quặc như vậy. Theo đó, một người chồng mới cưới vợ được 2 tiếng đã đâm đơn ra tòa quyết tâm chia tay bằng được. Lý do là cô dâu đã vi phạm thỏa thuận tiền hôn nhân của cả hai. Theo đó, chú rể yêu cầu cô dâu không được chia sẻ ảnh cưới của họ với bất cứ ai cả.

Tuy nhiên, cô dâu nào mà chẳng muốn khoe ảnh. Ai mà kìm nén được tâm lý muốn cho tất cả biết cảnh ngày mình đẹp nhất cơ chứ. Bởi vậy, cô đã lén gửi vài bức hình cho bạn bè rồi sau đó đăng lên mạng xã hội một bức chụp cảnh hai vợ chồng đang hạnh phúc và nở nụ cười bên nhau.

Vừa kết hôn được 2 tiếng, chú rể đã đâm đơn ra tòa ly hôn, mọi chuyện đến từ việc làm quá bình thường của bất cứ cô dâu nào khi cưới chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chú rể nhìn thấy đã ngay lập tức tuyên bố sẽ chia tay vì không chấp nhận điều đó. Anh ta còn suy luận ra rằng, với một người đến việc giữ lời hứa nho nhỏ như thế còn chẳng làm được thì chắc gì cuộc hôn nhân này sẽ hạnh phúc và bền lâu. Anh ta cho rằng mình đã chọn nhầm một người vợ không biết giữ lời.

Cuối cùng, chú rể đâm đơn ra tòa mặc kệ cô dâu hay người nhà, bạn bè hay chính bố mẹ của anh ta khuyên can hết lời.

Người nhà cô dâu buồn bã chia sẻ với báo giới: “Em gái tôi chỉ vì muốn khoe ảnh thôi thế mà bây giờ đã dẫn đến chuyện ly hôn. Chú rể muốn hủy bỏ tất cả và ra tòa luôn. Anh ta nói rằng, em tôi là một người dối trá, không đáng tin cậy”.

Chuyện này nhanh chóng khiến hai bên gia đình nội ngoại xảy ra tranh cãi gay gắt. Người thân của cô dâu bảo vệ con mình, cho rằng những điều chú rể đòi hỏi hết sức nhảm nhí. Ai đời lại muốn vợ giấu ảnh cưới đi, vậy ban đầu chụp làm gì cho mất công.

Phía chú rể khi thấy nhà gái phản đối quyết liệt thì cũng quay sang bảo vệ con trai mình. Họ cho rằng mọi chuyện đã thỏa thuận ngay từ đầu thì cứ như vậy mà làm. Điều cô dâu đã cam kết mà không giữ lời thì quyết định sau đó của chú rể chẳng có gì mà bất ngờ cả.

Cuối cùng, họ cũng ly hôn xong xuôi. Cô dâu trở thành người trải qua một đời chồng dù cuộc hôn nhân ấy mới tồn tại được 2 tiếng đồng hồ.

Vừa kết hôn được 2 tiếng, chú rể đã đâm đơn ra tòa ly hôn, mọi chuyện đến từ việc làm quá bình thường của bất cứ cô dâu nào khi cưới chồng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đúng là trên đời có những câu chuyện chẳng phải ai cũng tưởng tượng ra được. Tuy nhiên sau khi đọc xong câu chuyện này, dân mạng đã đứng về phía cô dâu rất nhiều. Đa phần mọi người đều cho rằng, chú rể quá khó tính, kĩ tính và thậm chí có thể che giấu điều gì đó. Bởi người bình thường thì đâu ai muốn phải giấu thật kỹ ảnh cưới làm gì.

Anh ta kiên quyết đòi ly hôn ngay sau khi cưới hai tiếng chỉ vì cô dâu khoe ảnh. Sự cứng nhắc và tuyệt tình đó thật đáng sợ. Nếu cô dâu kiên quyết muốn gắn bỏ cả đời thì chắc chắn cuộc sống chẳng dễ dàng gì.

Trên đời có không ít những câu chuyện ly hôn lạ lùng. Tuy vậy, hôn nhân là chuyện cả đời, các cô dâu trước khi quyết định chung sống một đời với bất kỳ ai thì nên tìm hiểu kỹ. Nếu họ có điều gì đó không hợp lý, gây nên những thiệt thòi cho mình thì nên suy nghĩ lại tránh tự mình làm khổ cuộc đời mình như cô gái trong câu chuyện kể trên.

Theo Xinhuanet

Chia sẻ
Đọc thêm