Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới

Bước vào Chung kết "Sing my song", Juun Đăng Dũng và R.Tee cho biết sẽ tiếp tục làm mới mình tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 1.

Juun Đăng Dũng và R.Tee là bộ đôi được chú ý nhất của "Sing my song 2018". Cả hai được yêu thích bởi sự trẻ trung, sôi động và tư duy âm nhạc mới mẻ. Sau vòng trại sáng tác 24h, Juun và R.Tee nhận được nhiều phản ứng tích cực bởi sự sáng tạo cho ca khúc dự thi.

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 2.

Cả hai đã dùng tứ thơ "Vội vàng" của Xuân Diệu để viết nên ca khúc cùng tên. Ca khúc này giúp Juun Đăng Dũng và RTee đi tiếp vào vòng trong.

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 3.

Mới đây, Juun Đăng Dũng và R.Tee cũng đã có ra mắt phiên bản chill của ca khúc này. Phiên bản mới này thể hiện một chút chất ma mị và sâu lắng hơn bản diễn live trước đó.

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 4.

Trong bộ ảnh mới, Juun Đăng Dũng và R.Tee thể hiện cá tính riêng của mình cũng như tinh thần của ca khúc "Vội Vàng". "Đôi lúc những người trẻ nên dừng lại để tận hưởng cuộc sống, tình yêu và mặc kệ ngày trôi vội vàng" - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 5.

Ở vòng thi trại sáng tác, Juun Đăng Dũng bị nhận xét có phần giống Sơn Tùng M-TP. Anh thẳng thắn trả lời: "Sơn Tùng thường được nhớ đến là người dẫn đầu cho phong cách biểu diễn mang hơi hướng Kpop".

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 6.

"Sơn Tùng cũng được xem là người đầu tiên của nhạc underground thành công lớn ở thị trường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Sơn Tùng M-TP là người sáng tạo ra phong cách đó. Trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay, mọi ngành nghề đều cần có sự học hỏi lẫn nhau và âm nhạc không ngoại lệ" - Juun Đăng Dũng nói thêm.

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 7.

Riêng Juun Đăng Dũng, "Sing My Song 2018" là một sự tình cờ khi anh tham gia với sáng tác đầu tay mang phong cách hip hop - "Friendzone - Yêu bạn được không" và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Juun Đăng Dũng - R.Tee tung ca khúc "Vội vàng" sau khi gây náo loạn "Sing my song 2018".

Vừa gây náo loạn Sing my song, Juun Đăng Dũng đã tung ca khúc mới - Ảnh 9.

Bước vào Chung kết "Sing my song", Juun Đăng Dũng và R.Tee cho biết sẽ tiếp tục làm mới mình tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm