Vừa được nghỉ Tết, con gái Phan Như Thảo đã tranh thủ thể hiện lòng hiếu thảo với mẹ khiến ai nấy tấm tắc, mai sau chắc chắn được nhờ

Thanh Hương, Theo Helino

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng bé Bồ Câu đã biết chăm sóc mẹ rất chu đáo. Nhiều người phán đoán vợ chồng Phan Như Thảo chắc chắn sẽ được nhờ con.

Bé Bồ Câu, con gái của người mẫu Phan Như Thảo đã được nghỉ Tết từ thứ 2 tuần này theo lịch của nhà nước. Điều này được cô vui mừng thông báo qua bức ảnh chụp chung của cả gia đình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phan Như Thảo tiếp tục khoe một đoạn video ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái kèm theo dòng chia sẻ: "Nhờ được rồi. Câu yêu mami nhất mỗi khi daddy không có ở nhà".

Theo đó, nhân dịp con gái được nghỉ Tết, Phan Như Thảo đã dẫn cô bé đi làm đẹp cùng. Trong khi mẹ ngồi chờ ở ghế thì Bồ Câu tinh nghịch cầm lược chải tóc giúp. Dù động tác còn hơi chậm và vụng về nhưng Bồ Câu có vẻ rất thích thú khi được giúp đỡ mẹ. Còn Phan Như Thảo thì hạnh phúc ngồi yên tận hưởng sự chăm sóc của con gái.

Con gái Phan Như Thảo tinh nghịch chải tóc cho mẹ.

Nhiều người xem xong clip đã "ôm tim" vì sự đáng yêu của Bồ Câu. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng cô bé còn nhỏ tuổi nhưng đã có hiếu và bố mẹ sau này chắc chắn được nhờ.

Phan Như Thảo kết hôn với đại gia Đức An, hơn 26 tuổi vào cuối năm 2015. Tháng 11/2016, bé Bồ Câu – kết tinh tình yêu của hai người chào đời.

Vừa được nghỉ Tết, con gái Phan Như Thảo đã tranh thủ thể hiện lòng hiếu thảo với mẹ khiến ai nấy tấm tắc, mai sau chắc chắn được nhờ - Ảnh 3.

Vợ chồng Phan Như Thảo và con.

Chia sẻ về việc dạy dỗ con gái, Phan Như Thảo cho biết cả hai vợ chồng cô đều khá chiều chuộng con. Tuy nhiên đó là sự nuông chiều về tinh thần chứ không phải vật chất. Dù là con nhà giàu từ trong trứng nước nhưng Bồ Câu được bố dạy theo kiểu con nhà  nghèo và kỷ luật sắt. Đại gia Đức An từng chia sẻ sẽ không chiều theo các đòi hỏi vật chất của con.

Anh cho biết: "Đòi gì cũng không cho và nói nhà mình nghèo, không có tiền. Con muốn gì tự kiếm tiền mà mua. Anh muốn con anh biết quý trọng đồng tiền và không sống ý lại vào người khác".

Trong quá trình nuôi dạy, vị đại gia sinh năm 1962 từng thiếu kiềm chế cảm xúc và nói bậy hoặc đánh con. Tuy nhiên ông xã Phan Như Thảo sau đó đã kịp nhận ra sai lầm tự sửa chữa khuyết điểm.

Vừa được nghỉ Tết, con gái Phan Như Thảo đã tranh thủ thể hiện lòng hiếu thảo với mẹ khiến ai nấy tấm tắc, mai sau chắc chắn được nhờ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm