Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã khiến khán giả đỏ mặt khi thừa nhận thích "lên rừng xuống biển" trong phòng ngủ với bạn trai

Chưa hết, Hương Giang thích trong gian bếp, bạn trai sẽ cởi trần mặc tạp dề nấu ăn cho cô.

Tham gia chương trình Chị em chúng mình, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang gây đỏ mặt cho khán giả khi kể chuyện giường chiếu nhạy cảm với bạn trai. Trước đó không lâu, Hương Giang còn khiến mạng xã hội dậy sóng vì khoe được bạn trai CEO Matt Liu tặng siêu xe tiền tỷ cực sang chảnh.

Mọi chuyện bắt đầu khi các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng nói đến chủ đề Gái ngoan - Gái hư.

Lâm Vỹ Dạ không ngại tiết lộ sở thích táo bạo của mình trong phòng ngủ. Lâm Vỹ Dạ thường hóa thân thành "Thợ săn" còn chồng cô chính là "Con mồi". Việc đóng vai này khiến cho các chị em bật cười thích thú.

Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã kể chuyện nhạy cảm trong phòng ngủ với bạn trai  - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ.

Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã kể chuyện nhạy cảm trong phòng ngủ với bạn trai  - Ảnh 3.

Hương Giang.

Lan Ngọc cũng quyết định bật mí "gu" của mình và bạn trai trong phòng ngủ, thậm chí cô nàng còn khẳng định mình muốn "ăn tươi nuốt sống" đối phương. Về phía Hương Giang, cô nàng tiết lộ trong phòng ngủ mình là Nàng tiên cá còn bạn trai là Tarzan, cả hai sẽ cùng "lên rừng xuống biển". Chưa hết, Hương Giang thích trong gian bếp, bạn trai sẽ cởi trần mặc tạp dề nấu ăn cho cô. Nhưng trong phòng khách, Hương Giang lại muốn bạn trai đóng vai Sugar Daddy để có thể mua mọi thứ mà cô mong muốn.

Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã kể chuyện nhạy cảm trong phòng ngủ với bạn trai  - Ảnh 4.

Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã kể chuyện nhạy cảm trong phòng ngủ với bạn trai  - Ảnh 5.

Hương Giang kể rằng cô muốn cùng bạn trai "lên rừng xuống biển" trong phòng ngủ.

Lan Ngọc kể: "Người ta từng nói em là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được." Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, Lan Ngọc gần như cũng không bận tâm bởi điều tiếng thị phi đó. Thúy Ngân cho rằng nhiều khi mọi người quy chụp cứ mặc đồ kín đáo là gái ngoan, còn mặc đồ hở là gái hư. Nữ diễn viên đưa ra quan điểm: "Có những người ăn mặc kín cổng cao tường nhưng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Còn nhiều người họ mặc đồ gợi cảm, đi bar, hút thuốc nhưng về nhà họ đối xử tử tế với gia đình, bạn bè. Vậy là ngoan hay hư".

Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã kể chuyện nhạy cảm trong phòng ngủ với bạn trai  - Ảnh 6.

Hari Won.

Vừa được Matt Liu tặng siêu xe, Hương Giang đã kể chuyện nhạy cảm trong phòng ngủ với bạn trai  - Ảnh 7.

Lan Ngọc và Thúy Ngân.


Chia sẻ
Đọc thêm