Vừa dừng trước cửa nhà, người đàn ông bị 6 thanh niên phối hợp cướp xe máy, thủ đoạn tinh vi của chúng khiến nạn nhân không thể chống cự

Vừa dừng xe trước cửa nhà, chưa kịp định thần lại sự việc, người đàn ông bất ngờ bị nhóm thanh niên lao tới cướp luôn chiếc xe máy rồi lao vút đi trong tích tắc.

Một phần sự việc đã được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại được.

Nhóm thanh niên dàn trận cướp xe máy táo tợn trong đêm ở TP.HCM

Theo nội dung đoạn clip đăng tải ghi lại cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 2h21 phút tại huyện Hóc Môn, TP.HCM. Thời điểm này, một nhóm thanh niên gồm 3 thanh niên đi xe máy, 3 thanh niên đi bộ trên đường Xuân Thới Sơn 19 - Xuân Thới Sơn 30 thì dừng lại.

Vừa dừng xe trước cửa nhà, người đàn ông bị 6 thanh niên cướp xe máy, bất ngờ hơn cả là thủ đoạn táo tợn của chúng - Ảnh 2.

6 thanh niên chia làm 3 nhóm để tiếp cận "mục tiêu" cướp tài sản

3 thanh niên đi bộ bất ngờ rẽ vào đường Xuân Thới Sơn 19, còn 3 thanh niên đi xe máy thì lại đứng từ phía xa cảnh giới và dùng khẩu trang bịt mặt, cũng như che biển số xe lại.

Khoảng mấy chục giây sau đó, 3 người đi bộ chạy ra cùng chiếc xe máy, phía sau có một người đàn ông đuổi theo hô hoán. 

Lúc này, cả nhóm 6 đối tượng nhanh chóng cùng nhau rồ ga, phóng xe tẩu thoát. Để lại người đàn ông trung niên đuổi theo nhưng bất thành, ngậm ngùi nhìn tài sản của mình bị nhóm trộm lấy đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến nhiều người vừa lo lắng vừa bức xúc trước thủ đoạn táo tợn của nhóm trộm cướp này. Bên cạnh đó, rất nhiều người cho rằng, nhóm đối tượng này đã rất tinh vi và "có nghề" nên mới hành động và tiếp cận được "con mồi" nhanh gọn như vậy được.

Hiện vụ việc vẫn đang là đề tài được dân mạng bàn tán và chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội.

Vừa dừng xe trước cửa nhà, người đàn ông bị 6 thanh niên cướp xe máy, bất ngờ hơn cả là thủ đoạn táo tợn của chúng - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm