BÀI GỐC Người yêu nói lời chia tay khi đã chuẩn bị đám cưới, tôi càng sốc hơn khi biết lý do và chết sững khi gặp người yêu mới của anh

Người yêu nói lời chia tay khi đã chuẩn bị đám cưới, tôi càng sốc hơn khi biết lý do và chết sững khi gặp người yêu mới của anh

Tôi nhìn chằm chằm người yêu mới của anh mà sững sờ, chết đứng tại chỗ.

1 Chia sẻ

Vừa đưa thiệp mời cưới cho bạn thân, cậu ta lập tức trợn tròn mắt nhìn rồi nhăn mặt khinh thường vợ sắp cưới của tôi

Tôi không thể tin vào những gì mình đã nghe được.

Tôi sốc quá mọi người ạ, đến giờ này tôi vẫn không thể tin được là người con gái mình sắp cưới làm vợ lại bê tha đến vậy. Khen cho cô ta giỏi diễn, trước mặt tôi cứ ra vẻ ngoan hiền. Thế mà bên trong thì lại xảo quyệt, khó đoán.

Tôi quen vợ sắp cưới trong quán bar. Lúc đó thấy cô ta đang bị trêu chọc bởi vài gã đàn ông khác. Tôi nổi lòng trượng nghĩa nên nhảy vào đánh nhau với những gã kia. Sau hôm ấy, tôi cũng bị bầm tím mất mấy ngày. Bù lại thì tôi có cơ hội nên duyên với vợ sắp cưới của mình.

Khi gặp tôi, cô ta bảo mình đến quán bar lần đầu tiên. Nhìn cách ăn mặc kín đáo của cô ta, tôi cũng nghĩ có lẽ đó là sự thật. Thế rồi cô ta bắt đầu lừa dối và bảo là con nhà có văn hóa, bản thân cô ta cũng tốt nghiệp một trường danh tiếng, giờ đang đi làm cho công ty nước ngoài.

1

Tôi quyết định theo đuổi cô ta vì nghĩ cô ta là người con gái hiền lành, nết na. (Ảnh minh họa)

Nói thật, dù là đàn ông nhưng nghe vậy tôi cũng thấy ấn tượng lắm chứ. Tôi quyết định theo đuổi cô ta vì nghĩ cô ta là người con gái hiền lành, nết na. Thời gian tìm hiểu, cô ta còn cố tình kể về người yêu cũ. Cô ta bảo người yêu cũ của mình chia tay chỉ vì không có được đời con gái.

Để củng cố thêm lời mà vợ sắp cưới nói, tôi còn cố tình rủ cô ta đi chơi xa rồi đêm ấy, tôi mon men lại gần. Thấy tôi như vậy, cô ta hét lên và nói muốn giữ trọn vẹn đến đêm tân hôn. Đến giờ tôi vẫn không thể tin được là vợ sắp cưới của tôi lại diễn sâu như thế. Sau những lần bị qua mặt, tôi quyết định cầu hôn vì đã đến tuổi lập gia đình.

Bố mẹ tôi đều là những người từng trải, vậy mà ông bà hết lòng khen con dâu, không biết bộ mặt thật của cô ta. Cả tôi cũng cảm sẽ cảm thấy như vậy nếu không có cuộc gặp mặt ngày hôm ấy.

67065764_6144686810601_2803227920334585856_n

Tôi nghe xong mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa. (Ảnh minh họa)

Chuyện là sắp kết hôn nên tôi hẹn bạn bè đại học đi uống cà phê rồi gặp mặt, nhân tiện phát thiệp mời luôn. Hôm ấy tôi gặp cậu bạn mấy năm rồi không nói chuyện. Nhìn ảnh vợ chồng tôi trên thiệp mời, cậu ấy cứ ngắm nghía mãi. Lúc sau, khi anh em về hết, cậu ấy mới băn khoăn hỏi tôi: "Tôi hỏi thật ông, ông tìm hiểu em này kỹ chưa".

Thấy có chút nghi vấn, tôi giữ cậu ấy ngồi lại thì biết vợ sắp cưới của tôi chính là bồ của sếp cậu ấy. Chẳng những cô ta từng xen vào gia đình người khác, cô ta còn sinh con cho gã kia rồi bỏ con cho gã nuôi. Tôi nghe xong mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

Mấy hôm nay, trong lòng tôi cảm thấy bất an. Mỗi lần thấy cô ta giả tạo, tôi lại ghê sợ và muốn chấm dứt ngay tại đây. Khổ nỗi ngày cưới chỉ còn cách không xa, bố mẹ tôi lại rất xem trọng mặt mũi. Giờ tôi mà hủy hôn thì không chỉ bố mẹ, ngay cả tôi cũng mang tiếng xấu. Còn cố gắng sống cùng nhau thì giả dối quá. Mọi người cho tôi lời khuyên được không?

Chia sẻ
Đọc thêm