BÀI GỐC Ngóng mãi vợ không mang thai lần 2, tôi và vợ bèn đi khám sức khỏe, nhìn kết quả trên tay tôi rụng rời phát hiện 2 bí mật khủng khiếp

Ngóng mãi vợ không mang thai lần 2, tôi và vợ bèn đi khám sức khỏe, nhìn kết quả trên tay tôi rụng rời phát hiện 2 bí mật khủng khiếp

Nhưng đến khi cầm kết quả khám bệnh trên tay, mắt tôi mờ đi, chân tay không kiềm chế được mà run bần bật.

8 Chia sẻ

Vừa đi du lịch về, chồng ném điện thoại trước mặt và bắt ép tôi xem, không ngờ những tấm hình trong đó khiến tôi phải quỳ xuống xin lỗi mẹ chồng

Nhìn thấy chồng, tôi vui vẻ lấy món quà ra tặng nhưng anh ấy gạt tay vợ ra rồi đưa cho một chiếc điện thoại, tôi không ngờ những tấm hình lại dễ dàng đến được với anh ấy vậy.

Tôi đang mang thai đứa con đầu lòng được 5 tháng rồi, nhìn bụng cũng khá lớn, đi lại có chút nặng nề.

Tuần trước công ty tôi tổ chức đi du lịch, chồng không yên tâm cho thai nhi nên tìm mọi cách ngăn cản. Nhưng tôi nói với anh ấy sẽ làm mọi việc một cách nhẹ nhàng và hết sức giữ gìn sức khỏe của hai mẹ con.

Trước sự năn nỉ và những câu nói ngọt ngào của tôi, chồng đành ngoan ngoãn tiễn vợ ra xe để đi du lịch.

Chuyến đi có rất nhiều người, chúng tôi tham gia nhiều hoạt động từ tắm biển đến hát hò và những trò chơi giải trí. Vì muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nên tôi đã chụp rất nhiều ảnh cùng đồng nghiệp và những bức hình selfie. Cái nào tôi cũng tung lên facebook để khoe với bạn bè về kỳ nghỉ thú vị.

Kết thúc cuộc vui, ai cũng tay xách nách mang những món quà về tặng cho người ở nhà. Vừa nhìn thấy chồng, tôi tặng luôn cho anh một cái mũ khá đẹp để đội mỗi khi đi tập thể dục. Nhưng chồng gạt tay khiến chiếc mũ rơi xuống đất, khi tôi đang bực bội thì anh đưa cho cái điện thoại và bắt phải xem ngay lập tức.

Vừa đi du lịch cùng công ty về, chồng ném điện thoại trước mặt và bắt ép tôi xem, để rồi khi nhìn những tấm hình trong đó tôi không biết phải nói thế nào nữa - Ảnh 1.

Tôi bảo sẽ xóa hết những hình đó đi là xong nhưng anh vẫn chưa buông tha cho vợ. (Ảnh minh họa)

Nhìn những tấm hình tôi mặc áo tắm chụp chung với bạn bè rất đẹp chứ có gì bất thường đâu mà chồng làm mặt nặng. Tôi ngơ ngác hỏi lại thì anh ấy quát vào mặt vợ: "Bầu đã tháng thứ 5 rồi mà mặc kiểu áo hai mảnh phơi bụng bầu giữa chỗ đông người mà không thấy xấu hổ à? Khi hình vừa lên facebook cả công ty tôi họ truyền tay nhau xem đó. Còn bà nội thì đang tức giận cảm thấy mất mặt khi con dâu ăn mặc hớ hênh để cả khu phố đàm tiếu".

Có lẽ tôi đã kết bạn với mấy người công ty chồng nên nhất cử nhất động của tôi trên mạng họ đều biết hết. Còn mẹ chồng thì đã kết bạn với tôi ngay từ khi mới lập facebook. Tôi chỉ có suy nghĩ đơn giản là muốn lưu lại những tấm hình đẹp thời kỳ mẹ mang thai để sau này con lớn lên nhìn thấy sẽ rất vui. Nào ngờ giờ lại là nguồn cơn trút giận của chồng.

Tôi bảo sẽ xóa hết những hình đó đi là xong nhưng anh vẫn chưa buông tha cho vợ mà mắng là "bôi tro trát trấu" vào mặt gia đình chồng. Rồi bắt tôi phải đến quỳ xuống mà xin lỗi và giải trình với mẹ chồng vì chuyện ăn mặc khiếm nhã ở nơi công cộng.

Nghe chồng nói đến đây thì tôi bức xúc quá không thể nhịn được mà lớn tiếng nói là chẳng việc gì phải giải trình với bà nội. Cơ thể là của tôi, tôi muốn ăn mặc kiểu nào là quyền của tôi, sao ai có thể ép buộc được. Chồng nói nếu không thực hiện theo lời anh ấy thì cút về ngoại mà ở.

Chồng tôi thật quá gia trưởng, có mỗi chuyện nhỏ xíu mà cũng làm ầm lên được, theo mọi người tôi có nên đi giải trình với mẹ chồng cho yên chuyện hay phải làm căng kẻo sau này khổ?

(thanhtan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm