BÀI GỐC Giật mình khi nhận ra vị khách sang trọng bước vào cửa tiệm, tôi vội quay lưng rồi đeo khẩu trang che kín mặt, một lời cũng không dám nói

Giật mình khi nhận ra vị khách sang trọng bước vào cửa tiệm, tôi vội quay lưng rồi đeo khẩu trang che kín mặt, một lời cũng không dám nói

Cô ấy bước vào với thần thái của một phu nhân. Còn tôi nhìn lên nhìn xuống chỉ thấy luộm thuộm.

3 Chia sẻ

Vừa đến nhà, mẹ đã lôi tuột tôi vào phòng ngủ rồi thì thầm nhờ tôi giúp một việc khó tin

Nghe câu chuyện cùng cái thở dài của mẹ, tôi bối rối, chẳng biết phải làm gì nữa? Chuyện giường chiếu là chuyện riêng tư nhưng mẹ bộc bạch chứng tỏ đã không chịu đựng nổi nữa rồi.

Sau khi lấy chồng, tôi chuyển ra ngoài ở riêng. Cuộc sống của tôi khá thoải mái vì chồng tôi rất chiều chuộng, tôn trọng vợ. Hàng tuần, vợ chồng tôi lại về nhà mẹ đẻ tôi chơi rồi ngủ lại một đêm. Bố mẹ chỉ có tôi là con gái duy nhất, tôi lấy chồng, ông bà như mất đi một đứa con. Mấy ngày đầu, mẹ nhớ tôi nên cứ gọi điện suốt, còn bố thì suốt ngày gọi cho chồng tôi chỉ để răn đe anh không được đối xử tệ với con gái ông. Hồi đó, chồng tôi cứ thấy số điện thoại của bố vợ là lại ám ảnh.

Giờ thì đỡ hơn nhiều rồi. Bố mẹ tôi cũng dần quen với cuộc sống của vợ chồng son ở tuổi trung niên. Sáng ông bà đi tập thể dục rồi uống cà phê, ăn sáng, chiều lại đưa nhau đi dạo, họ tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng.

Vừa đến nhà, mẹ đã lôi tuột tôi vào phòng rồi thì thầm nhờ tôi giúp một việc khó tin  - Ảnh 1.

Mà mẹ thì cứ năn nỉ tôi tìm cách giúp bà vừa giữ được chồng vừa không phải tiếp tục làm "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)

Theo thường lệ, chiều thứ 7, vợ chồng tôi lại về nhà chơi. Nhưng lần này, vừa thấy tôi là mẹ kéo tuột vào phòng. Rồi bà thì thầm kể lại mọi chuyện mà mặt cứ đỏ hoe vì ngượng ngùng. Qua những câu được câu mất, lộn xộn của mẹ, tôi xâu chuỗi lại được sự việc như sau.

Nửa năm nay, từ khi tôi lấy chồng, nhà cửa chỉ còn lại hai vợ chồng thì bố tôi lại thay đổi tính nết. Ông đòi hỏi liên tục trong chuyện giường chiếu. Mẹ tôi ban đầu còn cố chiều chồng nhưng tần suất của bố càng lúc càng nhiều, mà bà lại chẳng còn ham muốn gì nên đâm ra mệt mỏi, cáu gắt. Bố tôi cũng không được như ý nên vùng vằng, khó chịu. Thế là hai ông bà giận nhau mấy ngày hôm nay, vẫn chưa thể hòa giải được.

Nghe chuyện của mẹ, tôi cũng bối rối. Bố tôi đang trong độ tuổi hồi xuân, còn mẹ lại vào giai đoạn mãn kinh rồi nên không còn ham muốn gì nữa. Rồi mẹ hỏi tôi có biết thuốc gì khiến đàn ông "tắt ham muốn" không thì mua giúp mẹ? Tôi cười như mếu. Ăn uống gì để tăng cường sinh lý thì tôi còn biết, chứ còn vụ kia thì tôi không biết chút gì. Tôi bối rối, băn khoăn quá. Mọi người có kế gì thì giúp bố mẹ tôi với?

(khimyinh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm