Vừa đặt mua tấm đệm mới chưa kịp tận hưởng đã ngửi thấy mùi hôi khó chịu và thứ ẩn giấu bên trong khiến gia đình choáng váng

Các thành viên đang háo hức mong chờ sử dụng tấm đệm mới nhưng cuối cùng phát hiện ra sự thật không thể kinh khủng hơn.

Những người bán hàng xây dựng uy tín, thương hiệu của mình dựa vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều người kinh doanh vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả, bao gồm cả việc lừa dối chính "thượng đế" của họ. Câu chuyện về một gia đình bị một cửa hàng đệm gian dối với chiêu trò tinh vi xảy ra vào năm 2018 từng gây xôn xao dư luận và trở thành bài học để đời cho những người mua hàng.

Trang Mirror đưa tin, một gia đình Mexico đã sốc nặng khi phát hiện ra sự thật kinh khủng bên trong tấm đệm mới mà họ vừa mua. Gia đình sau đó đã nhanh chóng chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Gia đình này cho hay, họ đã mua một chiếc đệm mới và rất háo hức mong chờ được sử dụng nó sau khi sản phẩm được vận chuyển đến nhà. Tuy nhiên ngay vừa khi nhận hàng, họ phát hiện ra mùi hôi khó chịu tỏa ra từ chiếc đệm.

Vừa đặt mua tấm đệm mới chưa kịp tận hưởng đã ngửi thấy mùi hôi khó chịu và điều rùng rợn ẩn giấu bên trong khiến gia đình choáng váng - Ảnh 1.

Vừa đặt mua tấm đệm mới chưa kịp tận hưởng đã ngửi thấy mùi hôi khó chịu và sự thật rùng rợn ẩn giấu bên trong khiến gia đình choáng váng - Ảnh 1.

Gia đình bắt đầu bóc tách tìm hiểu chiếc đệm mới.

Vừa đặt mua tấm đệm mới chưa kịp tận hưởng đã ngửi thấy mùi hôi khó chịu và sự thật rùng rợn ẩn giấu bên trong khiến gia đình choáng váng - Ảnh 2.

Hóa ra bên trong lớp ngoài cùng đẹp đẽ là chiếc đệm đã cũ.

Nghi ngờ sản phẩm này chứa đựng điều gì đó bất thường, các thành viên trong gia đình đã quyết định bóc tách các lớp đệm ở bên trong để kiểm tra xem mùi hôi đó thực sự là gì. Sau khi lột bỏ 2 lớp, họ phát hiện ra sự thật kinh hoàng. Đó là một chiếc đệm đã cũ và mục nát. Nhưng đó chưa phải là điều sốc nhất.

Lớp cuối cùng bên trong lớp đệm là những cặn bẩn màu đen sì khiến ai nhìn vào cũng chỉ muốn chạy mất dép. Hóa ra cửa hàng đệm đã phủ vật liệu mới lên trên chiếc đệm cũ để lừa khách hàng và bán đệm với giá cao. Daniel, một thành viên trong gia đình, đã gọi chiếc đệm là "thứ dơ bẩn nhất anh từng thấy".

Vừa đặt mua tấm đệm mới chưa kịp tận hưởng đã ngửi thấy mùi hôi khó chịu và sự thật rùng rợn ẩn giấu bên trong khiến gia đình choáng váng - Ảnh 3.

Lớp trong cùng của chiếc đệm là những cặn bẩn khiến ai nhìn vào cũng choáng váng.

Họ đã quyết định kiện cửa hàng và đòi tiền bồi thường. Trong khi đó, cư dân mạng đã chỉ trích hành vi mua bán gian dối của cửa hàng đệm khi biến cái cũ thành cái mới, lừa đảo khách hàng. Nếu như người mua không phát hiện sớm thì có thể gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm