BÀI GỐC Đêm tân hôn, vợ tôi để lại toàn bộ 20 cây vàng và trốn về nhà ngoại

Đêm tân hôn, vợ tôi để lại toàn bộ 20 cây vàng và trốn về nhà ngoại

Giá mà vợ ôm trọn số vàng đó bỏ đi thì tôi vui biết nhường nào nhưng hành động của cô ấy làm tôi phải day dứt.

1 Chia sẻ

Vừa đăng kí kết hôn với vợ mới thì vợ cũ tìm gặp và yêu cầu tôi một việc sốc óc

Vợ cũ đẩy tập hồ sơ qua phía tôi rồi thẳng thắn nói yêu cầu. Tôi ngồi nhìn đứa con nhỏ bên cạnh mình mà rối bời.

Sau khi ly hôn, tôi nhận nuôi con trai lớn. Vợ cũ của tôi nhận nuôi con gái nhỏ. Chúng tôi sẽ trao đổi những vấn đề về con khi cần thiết, ngoài ra không còn tình cảm hay qua lại với nhau nữa.

Khi yêu Quyên, tôi cũng nói rõ hoàn cảnh của mình để cô ấy hiểu và đưa ra quyết định. Quyên đồng ý sẽ ở cạnh bố con tôi, cùng tôi chăm sóc dạy dỗ con trai với điều kiện tôi không được có bất cứ liên hệ nào với vợ cũ nữa, nếu cần, chính cô ấy sẽ liên hệ. Tôi đồng ý ngay. Chúng tôi đã có hơn một năm hạnh phúc bên nhau. Quyên là một cô gái rất tốt. Tôi yêu cô ấy còn sâu nặng hơn cả tình cảm từng dành cho vợ cũ.

Tuần trước, chúng tôi đăng kí kết hôn rồi tôi đưa Quyên đến nơi hẹn hò đầu tiên, đeo vào tay cô ấy chiếc nhẫn vàng mà tôi đã chuẩn bị sẵn. Khi nào tình hình thuận lợi hơn, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Vừa đăng kí kết hôn thì vợ cũ tìm gặp và đưa ra yêu cầu sốc óc - Ảnh 1.

Thế mà sáng nay, vợ cũ lại hẹn gặp tôi rồi đưa ra yêu cầu sốc óc. (Ảnh minh họa)

Thế mà sáng nay, vợ cũ lại hẹn gặp tôi rồi đưa ra yêu cầu sốc óc. Cô ấy dẫn theo con gái và bảo con bé sang ngồi với tôi. Sau đó, cô ấy đưa tôi tập hồ sơ liên quan đến con gái và bảo tôi sau này hãy giúp cô ấy chăm sóc con bé. Tôi chết sững, hỏi lại thì vợ cũ bảo cô ấy sẽ theo chồng đi nơi khác ở nhưng cô ấy không muốn đem con theo vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc. Đúng chất ích kỷ của vợ cũ không bao giờ thay đổi dù chúng tôi đã ly hôn.

Thấy tôi còn lưỡng lự, vợ cũ còn bảo nếu tôi không nhận nuôi thì cô ấy đưa về nhà ngoại. Mà nhà mẹ vợ cũ, chỉ cần nhắc tới thôi cũng đủ khiến tôi mệt mỏi. Đông đúc, chật hẹp, ai cũng hung hãn và toàn là đàn ông, tôi làm sao dám để con gái ở một nơi phức tạp như thế chứ?

Tôi dẫn con bé về nhà. Quyên biết chuyện tôi sẽ chăm sóc con bé nên không hài lòng ra mặt. Quyên nói tôi lừa dối, qua mặt cô ấy và tuyên bố sẽ nộp đơn ly hôn nếu tôi không giải quyết ổn thỏa chuyện chăm sóc con gái. Tôi bị đặt trong một mớ rắc rối mà không biết phải làm sao cho đúng đắn. Mong mọi người giúp tôi.

(nguyenhoang...@gmail.com)

Vừa đăng kí kết hôn thì vợ cũ tìm gặp và đưa ra yêu cầu sốc óc - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm