Vừa công khai có tình yêu mới, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh đã tung ngay khoảnh khắc hôn môi táo bạo

Dù không chụp chính diện nhưng đây cũng là lần đầu tiên Phương Oanh để lộ gương mặt của bạn trai.

Cách đây không lâu, Phương Oanh đã chia sẻ về việc tìm được tình yêu mới sau khi trải qua biến cố tình cảm.

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc thân mật cùng "người ấy" lên trang cá nhân nhưng chưa bao giờ để lộ mặt. Tuy nhiên, mới đây Phương Oanh lại bất ngờ đăng tải bức ảnh khóa môi cực ngọt, để lộ một phần gương mặt của bạn trai và còn đặt làm ảnh bìa trang cá nhân.

Vừa công khai có tình yêu mới, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh đã tung ngay khoảnh khắc hôn môi táo bạo - Ảnh 2.

Đây là bức ảnh táo bạo nhất của Phương Oanh kể từ khi công trai bạn trai đến nay. Trước đó, Phương Oanh chỉ đăng ảnh bạn trai đeo khẩu trang hoặc ôm nhau phía sau lưng khi hai người đang vào bếp. Cô cũng không chia sẻ bất cứ thông tin gì để giữ sự riêng tư.

Phương Oanh từng chia sẻ rằng khi bước vào tình yêu này, cô trở nên tươi tắn, rạng rỡ, ngọt ngào hơn, rất đúng tâm lý với một cô gái đang yêu ở giai đoạn vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

Trước khi đến với bạn trai hiện tại, Phương Oanh đã trải qua năm 2019 khá trầm lắng. Cô gần như không xuất hiện ở các dự án phim ảnh nào dù tên tuổi đầy triển vọng. "Quỳnh búp bê" bật mí khi đó cô đã chịu cú sốc tinh thần vì biến cố tình cảm, không muốn làm bất cứ việc gì. Nhưng sau khi vượt qua giai đoạn đó thì Phương Oanh đã mạnh mẽ hơn và sẵn sàng với cuộc sống mới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm