Vừa có nhật thực xảy ra, chàng trai vô tình vớt được xác thiếu nữ xinh đẹp khiến cả làng tưởng "thiên thần" giáng trần nhưng cảnh sát đến vội vàng đưa đi

Dân làng tưởng là thiên thần giáng trần nên thành tâm chăm sóc như người thật.

Sự việc "dở khóc dở cười" xảy ra ở một ngôi làng trên một hòn đảo thuộc quần đảo Banggai , phía Đông tỉnh Central Sulawesi (Indonesia), cho thấy hành vi mê tín dị đoan quá mức đôi khi có thể dẫn đến kết quả làm trò cười cho mọi người xung quanh.

Theo thông tin truyền thông địa phương đăng tải, 3 ngày sau khi có hiện tượng nhật thực toàn phần xuất hiện ở Indonesia, anh Pardin, 21 tuổi, đi đánh cá và vô tình vớt được một "vật thể lạ" trông giống như xác một thiếu nữ xinh đẹp, trắng trẻo.

Vừa có nguyệt thực xảy ra, chàng trai vô tình vớt được "xác" thiếu nữ xinh đẹp khiến cả làng tưởng thiên thần giáng trần nhưng cảnh sát đến vội vàng đưa đi - Ảnh 1.

Cả gia đình anh Pardin cho rằng đó là hiện thân của "thánh thần".

Anh chàng mang về nhà và cũng khiến cả gia đình ngạc nhiên không kém. Họ cho rằng đó là "thiên thần giáng trần" và tiếp đón như một nhân vật thần thánh đến từ thiên đàng. Thậm chí, cha mẹ của Pardin còn chăm sóc cẩn thận, thay quần áo hàng ngày và quàng khăn trùm đầu cho "thiên thần".

Tin đồn về "thiên thần" lan ra khắp ngôi làng nhỏ. 1 đồn 10, mỗi khi câu chuyện sang tai người khác, nó lại được thêm thắt tình tiết để ly kỳ hơn, có người còn cho rằng nó như "đứa trẻ thiên thần" bị mắc kẹt và khóc khi được tìm thấy.

Vừa có nguyệt thực xảy ra, chàng trai vô tình vớt được "xác" thiếu nữ xinh đẹp khiến cả làng tưởng thiên thần giáng trần nhưng cảnh sát đến vội vàng đưa đi - Ảnh 2.

Vừa có nguyệt thực xảy ra, chàng trai vô tình vớt được "xác" thiếu nữ xinh đẹp khiến cả làng tưởng thiên thần giáng trần nhưng cảnh sát đến vội vàng đưa đi - Ảnh 3.

Vừa có nguyệt thực xảy ra, chàng trai vô tình vớt được "xác" thiếu nữ xinh đẹp khiến cả làng tưởng thiên thần giáng trần nhưng cảnh sát đến vội vàng đưa đi - Ảnh 4.

Nhiều người dân tin rằng nhật thực là hiện tượng tâm linh nên khi vớt được búp bê đúng dịp có nhật thực xuất hiện nên họ lại càng tin đó là "thiên thần" đến để che chở cho mọi người.

Tuy nhiên, khi lời đồn đến tai cảnh sát địa phương, họ đã tới nhà của Pardin để kiểm tra và nhận ra đó chỉ là một con búp bê tình dục chứ chẳng phải thánh thần phương nào.

Cảnh sát trưởng địa phương, ông Heru Pramukarno, cho biết: "Chúng tôi đã cử một đội đến kiểm tra và phát hiện đây chỉ là một búp bê tình dục". Ông cho biết thêm, cảnh sát đã mang "thiên thần" đi để tránh những cuộc bàn luận rắc rối.

(Nguồn: LB)

Chia sẻ
Đọc thêm