Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi

Nhiều người cho biết, chỉ nhìn thôi đã thấy hãi hùng. Vậy mà người đàn ông này còn đủ can đảm để nhặt từng sinh vật lạ trắng tròn hình hạt gạo ấy đặt lên tay.

Thịt lợn và thịt bò là 2 thực phẩm phổ biến trong bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, 2 loại thịt này đều có nguy cơ bị nhiễm giun sán. Và ăn phải thịt không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. 

Mới đây, một tài khoản Tiktok Thái Lan đã đăng tải đoạn clip vừa cắt thịt vừa nhặt ra những sinh vật lạ khiến ai nấy kinh hãi. Đoạn clip đã thu hút 1,4 triệu lượt xem và hơn 20k lượt thả tim.

Miếng thịt có sán gạo khiến ai nấy hãi hùng. (Nguồn Pherb7)

Theo đoạn clip, người đàn ông này đang cắt nhỏ miếng thịt ra. Tuy nhiên, thớ thịt lại xuất hiện những đốm màu trắng hình tròn hoặc bầu dục như hạt gạo. Khi dùng tay lôi ra thì những sinh vật lạ này có hình dáng thon dài như giòi, bọ. Được biết, đây chính là sán gạo thường xuất hiện trong thịt bò, thịt lợn.

Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đặc biệt, rất nhiều dân mạng Việt Nam cũng vào để lại bình luận. Đa phần cho biết cảm thấy nổi da gà khi chứng kiến đoạn clip. Một số chị em còn cho biết, chỉ nhìn những sinh vật lúc nhúc như giòi bọ này đã sợ, vậy mà chủ thớt còn dám lôi sán gạo từ miếng thịt đặt lên tay. 

Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi - Ảnh 3.

Thịt lợn nhiễm sán gạo.

Thịt lợn, thịt bò nhiễm sán là chuyện không hiếm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn mọi người không nên ăn thịt sống hoặc chưa chín kĩ. Ngoài ra, mọi người cũng cần lưu ý chọn thịt tươi sống. Nếu phát hiện miếng thịt bò bị cứng khi sờ, không có sự đàn hồi hay không có độ dẻo dính thì không nên mua và sử dụng.

Chia sẻ
Đọc thêm