Vừa "cà khịa" chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngay lập tức được chứng minh độ giàu có và sang chảnh khiến nhiều người phải ghen tị

Song Hye Kyo là minh chứng cho câu chuyện, ly hôn không phải là cái kết buồn bã nhất.

Từ kết hôn cho tới ly hôn, mọi động thái liên quan tới chuyện tình cảm của Song Hye Kyo luôn là đề tài thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Điều này chứng tỏ sức hút đặc biệt của người đẹp họ Song dù ở trong showbiz hơn 20 năm nay. Khó có ngôi sao nào lưu lượng đỉnh cao như Song Hye Kyo ở thời điểm hiện tại dù đã chạm mốc 40.

Vừa "cà khịa" chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngay lập tức được chứng minh độ giàu có và sang chảnh khiến nhiều người phải ghen tị  - Ảnh 1.

Mới đây, cô nàng còn được xướng danh ở BXH những ngôi sao Hàn có gu thời trang sang chảnh nhất. Điều này phần nào chứng minh được độ giàu có không đối thủ của Song Hye Kyo.

Theo BXH trên chương trình Yeonjung Live KBS 2 vào ngày 7/5 vừa qua, Song Hye Kyo được xem là tín đồ của thời trang tỷ đô, vượt mặt rất nhiều ngôi sao thời thượng khác.

Vừa "cà khịa" chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngay lập tức được chứng minh độ giàu có và sang chảnh khiến nhiều người phải ghen tị  - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 sau Song Hye Kyo chính là ngôi sao thời trang hàng đầu Hàn Quốc G-Dragon. Ở vị trí thứ 3 là nữ diễn viên Gong Hyo Jin. Đứng ở vị trí thứ 4 là nhóm nhạc hàng đầu BLACKPINK. 

Nữ ca sĩ Na Hoo Ah xếp ở vị trí thứ 5 và cô nàng Joy của nhóm nhạc Red Velvet xuất sắc ở vị trí thứ 6. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Choo Sung Hoon, Kim Hee Sun và chốt danh sách là Suzy. 

Trước đó, cô nàng gây chú ý khi cập nhật hình ảnh ngay sau khi chồng cũ tung lên mạng 1 đoạn video ngắn với chiếc áo có phần nhăn nhúm kém sang. 

Vừa "cà khịa" chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo ngay lập tức được chứng minh độ giàu có và sang chảnh khiến nhiều người phải ghen tị  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm