Vừa bước vào xe buýt, cô gái liền có hành động "uốn lượn" gây "đau mắt" khiến loạt hành khách hoảng hồn tháo chạy

Cô hết “uốn” đằng sau xe, lại “lượn” kế bên bác tài xế,... cứ thế cô đã biến tất cả các hành khách lúc ấy làm khán giả bất đắc dĩ cho hành vi “ngáo ngơ” của mình.

Nếu sử dụng xe buýt như một phương tiện giao thông đi lại hàng ngày, có lẽ chúng ta ai cũng ôm nỗi sợ về những kẻ xấu hay móc trộm ví hoặc có hành vi sàm sỡ đáng khinh.

Ấy thế nhưng, mới đây, các hành khách trên một chuyến xe buýt tại Úc lại bất ngờ được phen hoảng hồn tột độ vì một đối tượng nằm ngoài hai kiểu phổ biến nêu trên. 

Đối tượng này thực chất chỉ là vô hại thôi, duy chỉ có hành vi của cô là mang tính chất sát thương đôi mắt và tinh thần đến cực độ. 

Vừa bước vào xe buýt, cô gái liền có hành động "uốn lượn" gây "đau mắt" khiến loạt hành khách hoảng hồn tháo chạy - Ảnh 1.

Cụ thể, ngày 16/12, một người phụ nữ trẻ bước lên chuyến xe buýt số 352 tại một thành phố ở Úc. Thoạt trông, cô cũng như bao hành khách bình thường, chẳng có gì kỳ quái, vậy mà chỉ vài phút sau khi lên xe, cô bắt đầu… cởi đồ. 

Một cô gái trút bỏ hết xiêm y khoe cơ thể trần giữa chốn đông người vốn đã gây náo loạn, huống hồ đằng này, sau khi cởi đồ, cô gái này còn có loạt hành vi kỳ quái. 

Cô "uốn lượn" khắp nơi trên xe như thể bản thân cô là một vũ nữ hết thời, chẳng còn nơi nào biểu diễn, đành mượn xe buýt làm sân khấu để thỏa mãn đam mê. 

Vừa bước vào xe buýt, cô gái liền có hành động "uốn lượn" gây "đau mắt" khiến loạt hành khách hoảng hồn tháo chạy - Ảnh 2.

Cô hết “uốn” đằng sau xe, lại “lượn” kế bên bác tài xế,... cứ thế cô đã biến tất cả các hành khách lúc ấy làm khán giả bất đắc dĩ cho hành vi “ngáo ngơ” của mình. 

Tất nhiên, hành động của cô gái đã làm mọi người cảm thấy vô cùng phản cảm, họ ý nhị quay đi, né tránh cái thân thể chẳng còn gì để che chắn. Thậm chí, một số người còn yêu cầu dừng xe để tháo chạy. 

Riêng bác tài xế thì quyết định gọi cảnh sát sau khi đinh ninh cho rằng, nữ hành khách của mình đang có vấn đề về thần kinh, hoặc đang chịu hệ quả của việc sử dụng chất kích thích nào đó. 

Vừa bước vào xe buýt, cô gái liền có hành động "uốn lượn" gây "đau mắt" khiến loạt hành khách hoảng hồn tháo chạy - Ảnh 3.

Cô gái nhanh chóng la hét, tìm cách ngăn cản bác tài gọi cảnh sát. Ngăn cản bất thành, cô vội mặc lại áo quần và rời đi.

Cảnh sát trong khu vực nghe được tin báo liền vào cuộc điều tra, kiểm tra trích xuất camera truy tìm tung tích cô gái với mục đích đưa cô về đồn thẩm vấn và đưa ra hình thức xử phạt thích đáng cho hành vi quấy rối trật tự công cộng, làm “đau mắt” người khác. 

(Nguồn: Sohu)

Vừa bước vào xe buýt, cô gái liền có hành động "uốn lượn" gây "đau mắt" khiến loạt hành khách hoảng hồn tháo chạy - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm