Vừa bị phạt hàng chục triệu đồng vì bán hàng giả, vợ Lê Dương Bảo Lâm lộ diện trên livestream và lại làm điều này

Sau khi bị đình chỉ kinh doanh shop mỹ phẩm, bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục livestream bán hàng.

Cách đây vài ngày, Quỳnh Quỳnh - vợ của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã bị Cục Quản lí thị trường tỉnh Đồng Nai xử phạt vì hành vi bán nước hoa nhái. Mức xử phạt được đưa ra là 51,25 triệu đồng nộp ngân sách, giá trị số hàng hóa buộc phải tiêu hủy là 90 triệu đồng. Ngoài ra cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Tuy nhiên, tối nay (7/6), vợ Lê Dương Bảo Lâm lại tiếp tục mở livestream bán hàng trên fanpage của mình. Cô có vẻ không bị ảnh hưởng quá nhiều sau sự việc bị xử phạt vừa qua mà vẫn tiếp tục công việc kinh doanh. Tuy nhiên lần này Quỳnh Quỳnh không bán những mặt hàng mỹ phẩm nhái các thương hiệu nổi tiếng mà chỉ bán những loại phụ kiện bình dân như khẩu trang, bông trang điểm, băng đô cài đầu,...

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn livestream bán hàng như bình thường sau khi bị xử phạt

Trước đó, khi thông tin xử phạt hành vi bán hàng nhái của bà xã Lê Dương Bảo Lâm bị công khai, cô đã nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng và phải khóa fanpage. 

Về phía Lê Dương Bảo Lâm thì vẫn hoạt động đều đặn trên Facebook, đăng tải clip với vợ và cũng livestream bán hàng giữa lúc xảy ra ồn ào này.

Chia sẻ
Đọc thêm