Vừa bị nghi vấn check-in ở nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang "tương tư" ai đó?

Bất cứ động thái nào của Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại đều dễ gây suy đoán về chuyện tình cảm.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lại hình ảnh của mình và Hiền Hồ khi được các fan nhiệt tình "đẩy thuyền" sau màn hợp tác trong ca khúc mới. Nữ ca sĩ tỏ ra rất thích thú khi được người hâm mộ ghép đôi với đàn em và còn hỏi: "Thuyền này cập bến chưa mọi người ơi".

Khi chia sẻ lại bức ảnh đang nhìn Hiền Hồ trìu mến, Thiều Bảo Trâm còn để nhạc nền là bài hát "Lovesick girl" của BLACKPINK khiến nhiều người tò mò phải chăng cô đang ẩn ý về việc "lovesick" (tương tư) một ai đó?

Vừa bị nghi vấn check-in ở nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang "tương tư" ai đó? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm rất thích thú và tự mình "đẩy thuyền" với Hiền Hồ

Sau khi chia tay Sơn Tùng, người đầu tiên được cộng đồng mạng ghép đôi là Tuấn Trần sau khi hai người đứng chung khung hình tại một sự kiện thời trang. Tuy nhiên Thiều Bảo Trâm lại không hề có bất cứ động thái nào thể hiện sự liên quan đến Tuấn Trần, còn lần này lại công khai thích thú khi được ghép đôi.

Vừa bị nghi vấn check-in ở nhà Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý đang "tương tư" ai đó? - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ còn bị cho là check-in ở nhà Sơn Tùng M-TP, làm rộ lên nghi vấn tái hợp. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đăng story có bối cảnh rèm cửa, nội thất màu trắng khá giống với căn nhà của Sơn Tùng M-TP. Thậm chí khi còn mặn nồng với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm không ít lần chụp ảnh với khung cảnh tương tự như thế này. Chi tiết chiếc rèm cửa quen thuộc khiến không ít người đặt nghi vấn cả hai đã "gương vỡ lại lành".

Tuy nhiên, thực chất story mà Thiều Bảo Trâm đăng tải chính là tại căn hộ mới của nữ ca sĩ, chỉ là có chút hơi tương đồng với rèm cửa nhà Sơn Tùng mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm