Vừa bị đồn tái hợp với "Boss Phong Đằng" Trương Hàn, Cổ Lực Na Trát đã có hành động đáp trả cực gay gắt

Cổ Lực Na Trát đã tỏ thái độ quyết liệt trong việc phủ nhận tin đồn tái hợp với Trương Hàn.

Ngày hôm qua, hình ảnh lẵng hoa được cho là của Trương Hàn gửi đến ủng hộ phim mới của Cổ Lực Na Trát đã gây xôn xao dư luận, cặp đôi nổi tiếng một thời cũng được cho là đã tái hợp sau 2 năm chia tay. 

Tuy nhiên sau đó, một nguồn tin thân cận cho biết sự việc "lẵng hoa" này chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý do nhà đài làm, thực chất không có chuyện Trương Hàn gửi hoa cho Na Trát. Phía đoàn đội của nàng "mỹ nữ Tân Cương" sau khi nhìn thấy lẵng hoa này thì đã đem vứt bỏ, có thể thấy được thái độ cứng rắn không muốn liên quan đến "người cũ" của cô.

1

2

Sự việc "lẵng hoa" ồn ào ngày hôm qua đã có lời giải đáp.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, không chỉ để nhân viên đem vứt lẵng hoa, Cổ Lực Na Trát còn unfollow Trương Hàn và đồng thời xóa hết những bài viết có liên quan đến anh trên trang Weibo cá nhân. Sự quyết liệt này của người đẹp 27 tuổi khiến mọi người không khỏi bất ngờ, dường như cô không còn ý định tái hợp với Trương Hàn và fan yêu thích cặp đôi có vẻ như sẽ chẳng còn hy vọng gì đối với việc họ quay lại với nhau nữa.

3

4

Na Trát unfollow và xóa những bài viết có liên quan đến Trương Hàn, coi đó như một lời phủ nhận tái hợp.

Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn từng có 3 năm mặn nồng trước khi chia tay vào cuối năm 2017. Theo nhiều nguồn tin cho biết sau khi chia tay, Trương Hàn vẫn mong muốn quay lại nhưng Na Trát không đồng ý, có thể thấy rõ qua những tin đồn tái hợp, Trương Hàn chưa bao giờ lên tiếng trong khi người đẹp Trạch thiên ký luôn phủ nhận bằng thái độ quyết liệt nhất.

5

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm