Vừa bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm với con trai, cựu hoa hậu lại khiến dân tình ngao ngán khi làm điều này nơi công cộng

Nhiều người lo ngại con của hoa hậu này sẽ gặp phiền phức về nhận thức giới tính vì những hành động vượt quá giới hạn của người mẹ.

Lý Gia Hân, cựu Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế người Hoa, được mệnh danh là "Hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất" và là "nữ thần" của trong lòng nhiều thế hệ. Ngay cả khi Lý Gia Hân đã rời xa làng giải trí, lui về ở ẩn nhiều năm, không còn ồn ào như trước đây nhưng cuộc sống của cô, chồng và con trai vẫn là tâm điểm chú ý của mọi người.

Vừa bị chỉ trích vì loạt hành động nhạy cảm với con trai, cựu hoa hậu lại khiến dân tình ngao ngán vì giữa chốn công cộng vẫn ngang nhiên làm điều này - Ảnh 1.

Nhan sắc gây thương nhớ của Gia Hân hồi trẻ.

Hoa hậu và chồng Hứa Tấn Hanh - đại gia khét tiếng xứ Cảng thơm công khai tình cảm năm 2006 và kết hôn năm 2011. Vợ chồng Lý Gia Hân hiện có một cậu con trai tên Jayden Max Hui, năm nay 9 tuổi. Cựu hoa hậu trở thành "bà mẹ cuồng con", thường xuyên đăng tải các bức ảnh cùng con trai đầy tình tứ. Tuy nhiên, ai cũng thấy rằng Lý Gia Hân và con trai dường như quá mức "thân thiết".

Trước đó, Lý Gia Hân bị nhiều người chỉ trích vì bức ảnh mặc bikini tắm cùng và hôn lên miệng con trai. Cư dân mạng cho rằng đứa trẻ không còn nhỏ nữa nên hành vi như vậy là không phù hợp, có thể khiến cậu bé thiếu nhận thức cần thiết về giới tính.

Vừa bị chỉ trích vì loạt hành động nhạy cảm với con trai, cựu hoa hậu lại khiến dân tình ngao ngán vì giữa chốn công cộng vẫn ngang nhiên làm điều này - Ảnh 2.

Bức ảnh Lý Gia Hân mặc bikini hôn môi con trai bị dư luận chỉ trích.

Tháng 6 năm nay, Lý Gia Hân đăng tải bức ảnh gia đình lên mạng xã hội. Cô mặc áo tắm và cậu con trai 9 tuổi đặt tay lên ngực mẹ mà không ngại ngùng.

Vừa bị chỉ trích vì loạt hành động nhạy cảm với con trai, cựu hoa hậu lại khiến dân tình ngao ngán vì giữa chốn công cộng vẫn ngang nhiên làm điều này - Ảnh 3.

Cậu con trai 9 tuổi đặt tay lên ngực mẹ mà không ngại ngùng.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông cũng chụp được ảnh gia đình 3 người đi siêu thị. Dân mạng tinh mắt phát hiện ra rằng chiếc quần trắng mà Lý Gia Hân mặc thực sự là "xuyên thấu " với đường ren dọc hai bên, có thể nhìn thấy đồ lót bên trong.

Vừa bị chỉ trích vì loạt hành động nhạy cảm với con trai, cựu hoa hậu lại khiến dân tình ngao ngán vì giữa chốn công cộng vẫn ngang nhiên làm điều này - Ảnh 4.

Quần "xuyên thấu " của Lý Gia Hân mặc đi cùng con trai.

Bức ảnh nhanh chóng hứng phải luồng chỉ trích nặng nề từ mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, việc mặc đồ xuyên thấu khi đi cùng con trai là hành động phản cảm. Dù sao con trai cũng đã lớn, chiều chuộng, đối xử như trẻ nhỏ thì sẽ truyền quan niệm sai lệch về giới tính cho con.

Người Trung Quốc vẫn luôn nhắc nhau “Con trai tránh mẹ, con gái tránh cha". Đối với trẻ nhỏ, cha mẹ bày tỏ tình yêu thương sẽ không có vấn đề gì. Nhưng khi con lớn hơn thì không nên quá thân mật với cha mẹ như vậy.

Ngoài ra, cha mẹ thường thay quần áo trước mặt con cái, không ngủ giường riêng khi con học tiểu học... cũng nên xem lại. Những hành động này có thể khiến trẻ cảm thấy không có sự khác biệt giới tính và ranh giới giữa nam-nữ, dẫn đến những hệ quả khôn lường.

Vừa bị chỉ trích vì loạt hành động nhạy cảm với con trai, cựu hoa hậu lại khiến dân tình ngao ngán vì giữa chốn công cộng vẫn ngang nhiên làm điều này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm