Vừa bị chê hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki liền gây sốc khi đóng phim 4 tỷ/tập, fancam ngồi chơi cũng đạt nghìn view

Song Joong Ki vẫn đang tích cực tập trung cho vai diễn trong bộ phim Vincenzo.

Sau khi dự án điện ảnh Space Sweepers có mức kinh phí 500 tỷ đồng "phá sản" và bị netizen mỉa mai hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki dường như vẫn không quan tâm đến những lời bàn tán này mà chỉ tập trung cho bộ phim truyền hình mà anh đang tham gia có tên Vincenzo.

Được biết, Vincenzo là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau 2 năm kể từ lần góp mặt trong dự án Arthdal Chronicles. Theo như được tiết lộ, kinh phí cho mỗi tập Vincenzo lên đến 200 triệu won (hơn 4 tỷ đồng).

Vừa bị chê hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki liền gây sốc khi đóng phim 4 tỷ/tập, fancam ngồi chơi cũng đạt nghìn view - Ảnh 2.

Trên mạng xã hội Twitter, người hâm mộ cũng đã nhanh chóng tung ra loạt ảnh chụp được sáng 22/11 khoảnh khắc nam diễn viên đang ở phim trường của Vincenzo. Mặc dù không quay được cận gương mặt của Song Joong Ki, tuy nhiên ngoại hình nổi bật của nam diễn viên vẫn đủ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa và trông ngóng dự án này sớm hoàn thiện để lên sóng.

Vừa bị chê hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki liền gây sốc khi đóng phim 4 tỷ/tập, fancam ngồi chơi cũng đạt nghìn view - Ảnh 3.

Vừa bị chê hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki liền gây sốc khi đóng phim 4 tỷ/tập, fancam ngồi chơi cũng đạt nghìn view - Ảnh 4.

Song Joong Ki vẫn đang miệt mài đóng phim, bỏ mặc những lời chê bai hết thời.

Vừa bị chê hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki liền gây sốc khi đóng phim 4 tỷ/tập, fancam ngồi chơi cũng đạt nghìn view - Ảnh 6.

Một đoạn fancam ngắn kéo dài 9 giây quay lại khoảnh khắc Song Joong Ki ở phim trường Vincenzo cũng đạt hơn 60 nghìn view cùng hàng nghìn lượt thích, trái ngược với những lời mỉa mai chê bai hết thời của netizen Hàn.

Nói về dự án truyền hình Vincenzo mà Song Joong Ki đảm nhận vai chính, đây là bộ phim xoay quanh hành trình trở về Hàn Quốc của Vincenzo Cassano - một luật sư đồng thời là bố già Mafia Ý để giải quyết xung đột nội bộ tổ chức cũng như những dính líu liên quan đến luật sư Hàn Quốc Hong Cha Young. Sau bao tranh đấu, cả hai đã cùng nhau giành lấy công lý bằng các phương pháp dành riêng cho thế giới ngầm.

Trong phim, Song Joong Ki vào vai Vincenzo Cassano - một người Hàn Quốc được gia đình Ý nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Được trang bị kỹ năng đàm phán và sở hữu sức hút vô song, Vincenzo Cassano sống để trả thù dưới danh nghĩa là trùm Mafia Ý. Một lần, Vincenzo phát hiện ra một băng đảng ác độc, có nguồn gốc sâu xa đến từ Hàn Quốc. Chính điều này đã dẫn anh trở về Hàn Quốc và kết hợp với luật sư Hong Cha Young.

Vừa bị chê hết thời, không bằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki liền gây sốc khi đóng phim 4 tỷ/tập, fancam ngồi chơi cũng đạt nghìn view - Ảnh 7.

Vincenzo dự kiến sẽ lên sóng đầu năm 2021 trên đài tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm