Vừa bị chê béo đến khó tin, Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại

Chung Hán Lương xuất hiện cực điển trai trên trường quay Khuynh thành Diệc Thanh Hoan.

Những hình ảnh đẹp mắt của "ông chú U50" Chung Hán Lương khi quay phim Khuynh thành Diệc Thanh Hoan đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Trong ảnh, Chung Hán Lương mặc trang phục trắng khá bắt mắt. Nam diễn viên thu hút sự chú ý bởi dáng vẻ điển trai và phong độ.

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 1.

Trước đó không lâu, Chung Hán Lương đã nhận cả tá lời chỉ trích vì lộ mặt to béo kém sắc. Có lẽ là Chung Hán Lương vừa giảm cân cấp tốc để đến phim trường quay Khuynh thành Diệc Thanh Hoan.

Chung Hán Lương năm nay đã 48 tuổi, nam diễn viên nằm trong số ít những ngôi sao đã bước vào hàng ngũ U50 mà vẫn được giao vai soái ca ngôn tình. Điều này có được là bởi Chung Hán Lương trông quá trẻ so với tuổi thật. 

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 2.

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 3.

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Chung Hán Lương trên trường quay.

Nam diễn viên giữ được làn da căng bóng mịn màng và sức khỏe tốt để đảm bảo luôn tự quay được các cảnh cưỡi ngựa, đánh đấm. Thời gian gần đầy, rất hiếm khi truyền thông Hoa ngữ săn được cảnh Chung Hán Lương dùng đến diễn viên đóng thế trong chương trình.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực. Trong phim, Chung Hán Lương đóng cặp với mỹ nữ 9X Viên Băng Nghiên. 

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 5.

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 6.

Vừa bị chê béo đến khó tin, "ông chú U50" Chung Hán Lương đã xuất hiện bảnh bao, mặc đồ trắng là đẹp trai trở lại - Ảnh 7.

Chung Hán Lương mặc trang phục đỏ rực dành cho tân lang.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan dự kiến ra mắt trong năm 2022 và được xem như một trong những dự án cổ trang trọng điểm của năm.

https://afamily.vn/vua-bi-che-beo-den-kho-tin-chung-han-luong-da-xuat-hien-banh-bao-mac-do-trang-la-dep-trai-tro-lai-2022022822314553.chn
Chia sẻ
Đọc thêm