Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái

Chuyện tình giữa Trương Mỹ Nhân và Quốc Huy trong "Vua bánh mì" đã có bước chuyển biến mới.

Tập 27 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng vào tối 22/10. Trong tập này, khán giả tiếp tục được theo dõi những diễn biến gay cấn xoay quanh nhân vật Hữu Nguyện (Quốc Huy).

Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) và Hữu Nguyện đã vô tình gặp lại nhau khi cả hai cùng giải cứu bé gái khỏi sự bạo hành của người bố xấu xa tại công viên. Trong quá khứ, Lan Anh và Nguyện từng là cặp bạn thân thiết, rất mực yêu thương nhau. Tuy nhiên, vì Nguyện phải đi khắp nơi tìm mẹ nên chẳng thể giữ liên lạc với Lan Anh.

Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái - Ảnh 2.

Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái - Ảnh 3.

Nguyện đã nhận ra Lan Anh chính là cô bé đáng yêu mà anh luôn mong nhớ.

Trong lúc giải cứu bé gái, Nguyện đã lờ mờ đoán ra người đứng trước mặt mình là Lan Anh hiền lành, dịu dàng của 12 năm trước. Đến lúc trong lòng đã có đáp án chính xác về Lan Anh, Nguyện vội vã chạy theo cô bạn. Những tiếc thay, lúc này Lan Anh đã đưa bé gái kia đi mất, Nguyện cố gọi theo song Lan Anh chẳng hề nghe thấy. Về phần Nguyện, sau khi trải qua quá nhiều cú sốc tinh thần, có lẽ việc gặp lại Lan Anh chính là một niềm vui, một tia hy vọng để xoa dịu tâm hồn đang khô cằn của anh.

Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái - Ảnh 4.

Nguyện cố đuổi theo Lan Anh nhưng bất thành.

Chia tay Nguyện, Lan Anh được con gái út của ông Đạt (Cao Minh Đạt) mời đến dự buổi tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập công ty. Cũng ngay tại buổi lễ này, ông Đạt đã phát hiện ra hành động lén lút mua lại cổ phần của cổ đông. Chẳng e ngại gì nữa, bà Khuê thẳng thừng tuyên bố rằng "muốn có vị trí ngang bằng" với chồng mình nên đã âm thầm gây ra chuyện này. Cuộc chiến nội bộ gia đình có vẻ đã tới hồi cao trào khi mà bà Khuê thể hiện rõ sự cay ghét khi cái tên "Phạm Hữu Nguyện" xuất hiện trong gia phả. Nếu như ông Đạt đồng ý loại bỏ tên Nguyện ra khỏi gia đình, bà Khuê sẽ lập tức nhường lại số cổ phiếu đã mua cho ông Đạt. Đứng giữa quyền lực và tình phụ tử, ông Đạt rồi sẽ đưa ra quyết định nào đây?

Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái - Ảnh 5.

Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái - Ảnh 6.

Nguyện bám theo Lan Anh đến tận buổi tiệc của công ty Thành Phát.

Quyết tìm cho bằng được Lan Anh, Hữu Nguyện đã đích thân đến trường tìm tung tích cô nàng. Còn Lan Anh lúc này đang bắt chuyến xe buýt để chuẩn bị tham gia buổi lễ kỉ niệm của công ty Thành Phát. Đến lúc nhìn thấy Lan Anh, Nguyện vô cùng vui vẻ. Anh trao cho cô nàng ánh mắt say đắm bất chấp cả chuyện đối phương đang nghĩ Nguyện là kẻ biến thái, đang cố tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Vua bánh mì: Trương Mỹ Nhân hoảng loạn khi bị Quốc Huy đeo bám, còn nghĩ là gặp kẻ biến thái - Ảnh 7.

Lan Anh nói với bạn rằng cô bị kẻ biến thái là Nguyện đeo bám.

Chẳng những vậy, Lan Anh còn kể cho cô bạn thân nghe rằng cô bị Nguyện đeo bám. Cô nàng xinh đẹp bộc lộ sự hoảng sợ mà không hề hay biết Nguyện là người mà mình luôn mong nhớ suốt 12 năm. Điều thú vị hơn, trong lúc cố đeo bám Lan Anh, Nguyện lại vô tình đi theo cô đến buổi tiệc của công ty Thành Phát.

Liệu rằng sẽ có điều thú vị gì diễn ra giữa 2 nhân vật? Những tập tiếp theo của Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm