Vua bánh mì: Thân Thúy Hà đe dọa Trương Mỹ Nhân, mắng cô là tiểu tam giật chồng

Bà Khuê - Thân Thúy Hà liên tục nhục mạ Lan Anh - Trương Mỹ Nhân bằng lời lẽ nặng nề.

Tập 39 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng với loạt diễn biến rối rắm. Không chỉ Hữu Nguyện (Quốc Huy) vướng vào rắc rối mà đến cả Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cũng đang dở khóc dở cười vì loạt sự cố từ trên trời rơi xuống.

Khi quay trở về phòng trọ, Lan Anh bị chủ nhà trọ lấy lại phòng đột ngột khiến cô không tài nào xoay chuyển được tình hình và chính bà Khuê (Thân Thúy Hà) là người đứng sau sự việc này.

Vua bánh mì: Thân Thúy Hà đe dọa Trương Mỹ Nhân, mắng cô là tiểu tam giật chồng - Ảnh 2.

Bà Khuê luôn có ác cảm với Lan Anh.

Trong mắt bà Khuê, Lan Anh chỉ là cô gái ham tiền mà sẵn sàng đánh đổi tất cả. Ác cảm này xuất phát từ chuyện Lan Anh từng làm thư ký cho vị giám đốc giàu có nọ. Mà tay giám đốc này lại có cảm tình với Lan Anh. Vì hiểu nhầm Lan Anh làm vợ bé cho tay giám đốc nên bà Khuê mới giúp cho vợ tay giám đốc đánh ghen giữa đường. Hậu quả là Lan Anh đã bị ăn tát oan uổng.

Lần này, bà Khuê tiếp tục làm phiền Lan Anh với yêu cầu cô mau chóng tránh xa Gia Bảo. Thực tế, giữa Gia Bảo với Lan Anh chẳng có chuyện gì cả, người mà Lan Anh yêu là Hữu Nguyện. Tuy nhiên, bà Khuê vẫn một mực cho rằng Lan Anh muốn tiếp cận Gia Bảo để lấy tiền. Không 1 chút nghĩ suy, bà Khuê thẳng thừng mắng Lan Anh là loại phụ nữ giật chồng người khác, sẵn sàng vì tiền mà làm chuyện sai trái.

Vua bánh mì: Thân Thúy Hà đe dọa Trương Mỹ Nhân, mắng cô là tiểu tam giật chồng - Ảnh 3.

Vua bánh mì: Thân Thúy Hà đe dọa Trương Mỹ Nhân, mắng cô là tiểu tam giật chồng - Ảnh 4.

Bà Khuê dùng tiền để ép Lan Anh rời xa Gia Bảo.

Hết lo đường tình duyên, bà Khuê lại cẩn thận tính luôn cả đường sự nghiệp cho Gia Bảo. Nói những lời đường mật để thuyết phục ông Đạt mau chóng thu xếp vị trí cho con trai mình trong công ty nhưng điều bà Khuê nhận lại là thái độ hời hợt và không muốn bàn tới của chồng mình. Nhẹ nhàng tình cảm không được, phu nhân Thành Phát chuyển sang thách thức ép buộc ông Đạt với cái cớ: "Ở nhà này, tôi là người nắm giữ cổ đông ngang bằng với anh".

Vua bánh mì: Thân Thúy Hà đe dọa Trương Mỹ Nhân, mắng cô là tiểu tam giật chồng - Ảnh 5.

Cùng lúc này, bà Khuê yêu cầu ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) truy tìm danh tính người gửi thư đe dọa mình. Vì ông Tài không điều tra ra thông tin nên bà Khuê vô cùng bất mãn. Phản ứng chỉ toàn là hờn trách của bà Khuê khiến ông Tài đau lòng, ông ta tự nhận thấy bao năm qua đã chỉ sống vì tương lai của mẹ con Khuê và quên mất bản thân, ông muốn được bà Khuê ghi nhận sự cố gắng đó thay vì chỉ toàn là sự coi thường cùng trách móc nặng lời.

Vua bánh mì: Thân Thúy Hà đe dọa Trương Mỹ Nhân, mắng cô là tiểu tam giật chồng - Ảnh 6.

Bà Khuê liên tục trách móc và làm cho ông Tài bị tổn thương.

Những tập tiếp theo của Vua bánh mì sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm