"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng bắt tại trận thì chết tức tưởi

Sau khi phát hiện ra Khuê - Thân Thúy Hà ngoại tình ở "Vua bánh mì", mẹ chồng là bà Ngà đã chết tức tưởi.

Tập 10 của phim truyền hình Vua bánh mì mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết gây sốc. Từ khi con trai của Dung là bé Hữu Nguyện xuất hiện, Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) ngày càng đứng ngồi không yên.

Trong cơn ghen cuồng loạn, Khuê chất vấn chồng mình là anh luôn kiếm cớ gặp mặt Dung (Nhật Kim Anh) để ôn lại tình cũ. Hai vợ chồng cãi vã không ngừng, Thành Đạt (Cao Minh Đạt) thanh minh chỉ muốn tìm cách bù đắp và không có tình ý với Dung. Ông Đạt càng thanh minh lại càng như mồi lửa thôi thúc Khuê căm ghét Dung và Hữu Nguyện hơn.

Cùng thời điểm này, Khuê phát hiện mẹ chồng là bà Ngà (NSƯT Lê Thiện) đã đến nhà Dung. Lúc này đây máu ghen che mờ lí trí Khuê. Chẳng còn nể nang ai, cô ta đe dọa sau này xảy ra chuyện gì cũng đừng trách. Chưa dập tắt cơn tức, cô ta về nhà tiếp tục gây sự. Vì xúc phạm tới mẹ chồng nên Khuê bị Thành Đạt tát dằn mặt không chút nương tay.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 2.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 3.

Khuê bị Đạt tát cảnh cáo vì hỗn láo với mẹ chồng.

Vì muốn tìm người an ủi nên Khuê đã hẹn Văn Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) đến phòng làm việc để tâm tình. Sợ bị phát hiện, Tài luôn nơm nớp không yên. Trong khi Khuê chất vấn tại sao vẫn chưa ra tay sát hại mẹ con Dung thì Văn Tài chỉ quan tâm rốt cuộc nhân tình coi mình là thân phận gì. Tài hỏi Khuê rằng cô thực sự yêu thương anh hay chỉ cố tình lợi dụng.

Xui xẻo cho Khuê, bà Ngà đứng bên ngoài đã nghe hết cuộc nói chuyện. Sau bao năm che giấu, cuối cùng chuyện ngoại tình của Khuê - Tài đã bị bà Ngà phát hiện. Bắt gặp bà, Tài như chết điếng chôn chân tại chỗ. Bà Ngà không ngờ có ngày đứa con dâu lại dan díu với người mình xem như con ruột, còn lừa dối sinh ra nghiệt chủng. Biết rõ sự thật được che giấu bấy lâu, bà mắng mỏ con dâu không hoàn thành tốt vai trò của mình còn làm ra chuyện tày đình trong nhà họ Trần.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 4.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 5.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 6.

Bà Ngà phát hiện ra chuyện Khuê ngoại tình.

Là người đầu tiên phát hiện bí mật động trời của con dâu, dù bà muốn vào nhà báo cho con trai nhưng Khuê ra sức quỳ xuống cầu xin mẹ chồng tha thứ sai lầm. Cô ta quyết không để bà Ngà phá hỏng kế hoạch mình dày công xây dựng từ lâu. Bà Ngà cũng tuyệt đối không chấp nhận để yên cho đứa con dâu lăng loàn, trắc nết. Đặc biệt, Ngọc Khuê đáp trả chính mẹ chồng là nguyên nhân ép mình đi đến con đường này. Hai bên giằng co giữa đêm mưa vô cùng kịch liệt. Đúng lúc Văn Tài can ngăn thì Khuê buông tay làm đầu bà Ngà vô tình đập mạnh vào bức tường ở phía sau.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 7.

Bà Ngà chết trong đêm mưa gió.

Đột nhiên ngất lịm đi, bà khiến Khuê sợ hãi và hoảng loạn hơn bao giờ hết. Để che giấu tội lỗi, Tài dặn dò người tình xem như chưa có chuyện gì xảy ra cả. Một người phụ nữ luôn hết lòng vì gia đình kết cục lại ra đi lạnh lẽo, nằm một mình giữa đêm mưa gió tầm tã. Giàu có là thế nhưng cái chết của bà không hề an yên.

Bà Ngà qua đời đồng nghĩa từ nay không còn ai luôn kề bên bênh vực Hữu Nguyện tại nhà họ Trần. Lấy lại phong thái thường ngày, Ngọc Khuê tự tin nói với Dung rằng lần này số phận đứng về phía mình, Dung sẽ không thắng nổi trong cuộc chiến giành gia sản.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 8.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 9.

"Vua bánh mì": Thân Thúy Hà bị phát hiện ngoại tình với em chồng, mẹ chồng còn bắt tại trận  - Ảnh 10.

Khuê cảm thấy nhẹ lòng khi bí mật ngoại tình của mình đã chết theo bà Ngà.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Vua bánh mì sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm