Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an

Vì bảo vệ Trương Mỹ Nhân mà Quốc Huy dám đánh nhau với công an.

Tập 33 của phim truyền hình Vua bánh mì mang đến cho khán giả loạt tình tiết rối rắm. Tập phim mở đầu với tình tiết xưởng làm bánh đã bị phá nát bởi Gia Bảo (Bạch Công Khanh) nhưng tất cả sự hoài nghi của mọi người đã đổ dồn vào Hữu Nguyện (Quốc Huy).

Xưởng bánh bị đập phá rối tung khiến cho tiệm bánh phải tạm đóng cửa. Thầy Phan khăng khăng ép mọi người phải đóng cửa tiệm vì lo cho chất lượng của sản phẩm mặc cho có thất thu.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an - Ảnh 2.

Lan Anh và Nguyện có khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi.

Trái ngược với không khí căng thẳng của mọi người trong tiệm, "cô gái mất tích" Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) vẫn thư giãn ngồi "chill" với bản nhạc yêu thích của mình. Dường như âm nhạc đã khiến cô quên đi những sóng gió ngoài kia và không còn nhớ đến việc công an đang "truy đuổi" mình chăng? Vẻ đẹp tinh khôi của Lan Anh cùng với sự sâu lắng của bản nhạc đã khiến cho trái tim Nguyện xôn xao, chàng chỉ cười bẽn lẽn rồi ngại ngùng nắm tay nàng.

Cùng thời điểm này, Thụy Minh đang ở đồn công an và bị hỏi về nơi mà Lan Anh đang trú ẩn. Không còn cách nào khác, Thụy Minh đành nói hết bí mật về Lan Anh. Rất nhanh chóng, công an đã tìm ra được tung tích của Lan Anh và đến tiệm bánh để "áp giải" cô nàng với sự chứng kiến của mọi người.

Vì lời hứa với mẹ và Trà Mi, Nguyện đã tiết chế bản thân, không dùng nắm đấm nữa nhưng anh chàng cũng không thể nào cam tâm nhìn thấy Lan Anh bị đưa đi và thế là anh ra sức chống đối lực lượng chức năng. Và cái kết là Nguyện đã bị công an áp giải về đồn cùng với Lan Anh.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an - Ảnh 3.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an - Ảnh 4.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an - Ảnh 5.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an - Ảnh 6.

Lan Anh và Nguyện đều bị bắt về đồn cảnh sát.

Tuy nhiên sau đó, Nguyện đã được các thành viên trong tiệm bánh bảo lãnh, còn Lan Anh, do vướng tới vụ án lừa tiền nên vẫn bị giam giữ. Điều đáng yêu nhất của tập phim đó có lẽ là khoảnh khắc Hữu Nguyện ở ngoài đồn công an tìm mọi cách để cho Lan Anh có thể nghe được bài hát "Bông hồng thuỷ tinh" - Bài hát yêu thích nhất của cô.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) và Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cùng bị bắt về đồn công an - Ảnh 7.

Liệu rằng những ngày sắp tới của cặp đôi có yên bình hay không?

Chẳng thể làm điều to tát nhưng những hành động này của Nguyện dường như chạm đến trái tim người xem vì sự chân thành của anh dành cho cô gái anh yêu. Và trong trại giam, khi nghe được bài hát này, tinh thần của Lan Anh đã phần nào được trấn an.

Những tập tiếp theo của Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm