Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ

Nam chính Hữu Nguyện của Vua bánh mì chẳng biết là nên vui hay nên buồn!

Tập 31 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng vào tối 27/10 với loạt diễn biến rối rắm xoay quanh bộ đôi Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Hữu Nguyện (Quốc Huy).

Trong tập này, Lan Anh bất ngờ đến tiệm bánh "Vua bánh mì" để gặp Nguyện. Vừa nhìn thấy Lan Anh, Nguyện đã vui như đứa trẻ. Cậu chàng bày tỏ sự thích thú ra mặt và nói chuyện tíu tít bên cạnh Lan Anh không rời.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ  - Ảnh 2.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ  - Ảnh 3.

Lan Anh bất ngờ đến tiệm bánh tìm Nguyện.

Sau khi làm xong công việc được giao, Nguyện đưa Lan Anh ra ngoài nói chuyện. Lan Anh là cô bé đáng thương, không có mẹ và phải sống trong bạo hành với người cha độc ác. Vì tiền, cha Lan Anh đã bắt cóc mẹ Nguyện là bà Dung (Nhật Kim Anh). Hắn ta còn toan cưỡng bức bà Dung nhưng may mắn người phụ nữ này đã thoát thân được trước khi bị hại.

Sau này, mẹ Dung rơi xuống bờ suối rồi mất tích, ai cũng nghĩ rằng bà đã mất. Còn Lan Anh cũng sống trong cảnh côi cút, tự mình đi làm kiếm sống chứ không biết nương tựa vào ai. 12 năm sau, Nguyện và Lan Anh gặp lại nhau ở tình huống vô cùng trớ trêu. Ban đầu, Lan Anh nghĩ rằng Nguyện là kẻ biến thái cố tình đeo bám cô. Đến lúc biết Nguyện chính là người bạn lúc nhỏ luôn bảo vệ, che chở cho mình, cô mới thay đổi thái độ.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ  - Ảnh 4.

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ  - Ảnh 5.

Nguyện vui ra mặt khi nói chuyện cùng Lan Anh.

Trong lần đến tìm Nguyện này, Lan Anh đã vui vẻ cởi mở hơn trước. Tuy nhiên, cô cũng nói cho Nguyện nghe lý do mình xuất hiện, ấy là Lan Anh đang vướng rắc rối lớn là bị người dân tố cáo lừa đảo tài sản. Vì muốn trốn nợ, Lan Anh gặp Nguyện nhờ giúp đỡ.

Được Lan Anh ngỏ lời, Nguyện vui như mở cờ trong bụng. Cậu chàng cho biết sẵn sàng giúp Lan Anh làm bất cứ điều gì nhưng Nguyện chẳng hề biết rằng từ phía xa, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) đã nghe toàn bộ câu chuyện. Gia Bảo luôn thù ghét và xem Nguyện như cái gai trong mắt, liệu rằng cậu thiếu gia này sẽ để yên cho Nguyện chứ? Hay Gia Bảo lại bày trò đáng sợ gì để chọc phá, gây rối cho Lan Anh đây?

Vua bánh mì: Nguyện (Quốc Huy) sướng rơn khi "người yêu" đến tìm, nào ngờ là vì trốn nợ  - Ảnh 6.

Gia Bảo đứng từ xa đã nghe toàn bộ câu chuyện.

Những tập tiếp theo của Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm