"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân)

Sau trận đánh nhau với đám giang hồ, Nguyện - Quốc Huy đã bị ngất xỉu vì kiệt sức.

Tập 29 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng vào tối 24/10. Trong tập này, nam chính Hữu Nguyện (Quốc Huy) lại vướng vào loạt rắc rối mới gây choáng cho khán giả.

Nối tiếp diễn biến ở các tập trước, Hữu Nguyện do không có vé mời tham dự tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập của công ty Thành Phát nên đã bị bảo vệ cản không cho vào trong. Trà Mi (Ngọc Thảo) thấy vậy nên đã tìm cách giúp Nguyện được tham gia buổi tiệc. Điều thú vị là Trà Mi nhờ người khác giúp đỡ nhưng cuối cùng lại đi cầu cứu trúng cậu chủ Gia Bảo (Bạch Công Khanh). Hiển nhiên, vốn đã chán ghét Hữu Nguyện từ lâu nên khi vừa nghe Trà Mi cầu cứu là Gia Bảo từ chối ngay.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 2.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 3.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 4.

Lan Anh bất ngờ xuất hiện trong buổi tiệc sang trọng của gia đình Gia Bảo.

Cùng lúc này, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cũng đến bữa tiệc. Vợ ông Đạt là bà Khuê (Thân Thúy Hà) tỏ ra chán ghét, lạnh nhạt khi nhìn thấy Lan Anh. Bà Khuê đanh đá buông lời chỉ trích cô gái trẻ vì cho rằng người này ăn mặc cẩu thả và không xứng đáng có mặt trong buổi tiệc sang trọng của gia đình mình.

Trong lúc gia đình "kẻ thù" sum vầy, chàng Nguyện vẫn kiên trì đứng trước cửa để tìm cơ hội vào trong. Nhưng cái số của chàng ta làm sao mà thoát được drama chứ, trong khi đang tìm mọi cách tiếp cận buổi tiệc thì Nguyện đã bị đám người lạ mặt tấn công và bắt đi. Chủ mưu lần này còn ai khác nữa ngoài ông Tài, xem ra lần này kế hoạch của ông không còn bị "chệch" nữa.

Nhưng trong lúc cố chống trả, Nguyện đã may mắn thoát được bàn tay độc ác của ông Tài. Chẳng biết là may mắn hay xui rủi mà nhờ màn bắt cóc này, Nguyện mới vào được khuôn viên nhà ông Đạt. Trong đêm tối, Nguyện chạy khắp nơi để kiếm Lan Anh. Đến lúc gặp được cô nàng rồi thì Nguyện lại ngất xỉu. Vui mừng không được bao lâu thì anh "dọa" Lan Anh ngang xương vì màn ngất xỉu đột ngột này.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 5.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 6.

Nguyện ngất xỉu sau khi gặp lại Lan Anh.

Lan Anh dìu anh về nhà trọ của mình và chăm sóc anh trong lúc Nguyện vẫn còn đang mê man. Vừa lau vết thương cho Nguyện, cô nàng nhớ đến lúc trước khi ở cô nhi viện và câu chuyện về vật bất li thân của mình - chiếc nón lần trước cô đánh rơi. Đối với cô gái này, chiếc nón được xem như một món quà "trao đổi" cực kì quý giá và là vật đem lại may mắn cho cô.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 7.

"Vua bánh mì": Nguyện (Quốc Huy) ngất xỉu giữa đường khi gặp lại Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) - Ảnh 8.

Nguyện và Lan Anh đã nhận ra nhau.

"Hai đứa trẻ" ngày nào thất lạc nhau giờ đã gặp lại, cả hai không thể nào giấu được cảm xúc vui mừng khi thấy nhau. Nguyện thổ lộ rằng anh hạnh phúc vô cùng khi gặp lại Lan Anh và điều đó đã được chứng minh ở vẻ mặt rạng ngời của anh cho dù khuôn mặt đó đang có vô số vết thương do những cuộc ẩu đả gây ra.

Những tập tiếp theo của phim Vua bánh mì sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm