"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con thế này?

Khi đứng cạnh nhau, Dung (Nhật Kim Anh) và Hữu Nguyện (Quốc Huy) nhìn cứ như chị em chứ không phải mẹ con.

Tập 38 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng với loạt diễn biến gây bất ngờ cho khán giả. Hữu Nguyện (Quốc Huy) sau khi nghe lời khuyên của Trà Mi (Ngọc Thảo) và ông Mừng (Hữu Châu) thì đồng ý lên thành phố lớn chữa mắt. Chẳng là do cứu ông Vinh (Trung Dũng) trong tai nạn nổ lò vi sóng, Nguyện đã bị hỏng cả 2 mắt.

Ban đầu, Nguyện không chịu đi thành phố chữa mắt vì mặc cảm không có tiền. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình từ Trà Mi và ông Mừng, Nguyện mới chấp nhận cho bản thân 1 cơ hội.

"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con là như thế nào!  - Ảnh 2.

"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con là như thế nào!  - Ảnh 3.

Nguyện đã chịu nghe lời Trà Mi đi chữa mắt.

Ngày đến bệnh viện, Nguyện đột ngột chạm mặt bà Dung (Nhật Kim Anh). Bà Dung chính là mẹ của Nguyện, 12 năm trước bà Dung bị bắt cóc rồi mất tích bí ẩn. Nhiều người tưởng rằng bà Dung đã chết sau khi chứng kiến cảnh té từ trên cầu dây xuống suối đá ngầm. Vậy mà bất ngờ làm sao, 12 năm sau bà Dung lại trở về, còn xinh đẹp, khoẻ mạnh và sang chảnh.

Trong khoảng thời gian mẹ mất tích, Nguyện đã chạy khắp nơi tìm kiếm. Nguyện bỏ học, bỏ cả cuộc sống giàu sang sung túc ở nhà họ Trần. Tuy nhiên, trong lần đụng mặt này, Nguyện lại không hề hay biết. Bởi lúc đó, mắt của Nguyện chẳng thấy gì hết.

"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con là như thế nào!  - Ảnh 4.

"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con là như thế nào!  - Ảnh 5.

"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con là như thế nào!  - Ảnh 6.

"Vua bánh mì": Dung (Nhật Kim Anh) đụng mặt con trai, nhưng sao mẹ lại trẻ hơn con là như thế nào!  - Ảnh 7.

Mẹ con Dung - Nguyện đã gặp nhau nhưng ơ kìa, sao con trai lại già ngang ngửa mẹ thế này!

Về phần bà Dung, dù đã ngờ ngợ chàng trai trẻ ngồi trước mặt mình chính là Nguyện song lại không dám chắc chắn. 12 năm xa cách làm Nguyện thay đổi nhiều, lại thêm đôi kính đen và những lớp băng trên đôi mắt khiến bà Dung chẳng thể nhận ra con mình.

Tuy nhiên, ở cảnh quay Dung gặp Nguyện, khán giả lại phát hiện ra tình huống khó hiểu, ấy là vẻ ngoài của Nguyện với bà Dung giống như cùng tuổi chứ chẳng ra dáng mẹ con. Bà Dung tuy bước vào tuổi trung niên nhưng vẫn xinh đẹp, mặt không hề có nếp nhăn. Trong khi đó, con trai Hữu Nguyện thì đen đúa, mặt đầy râu, nhìn rõ là phong trần.

Chẳng biết có phải vì suốt 12 năm qua Dung ăn sung mặc sướng quá nhiều nên càng ngày càng trẻ? Còn Nguyện thì phiêu bạt khắp nơi, làm đủ mọi nghề kiếm sống nên mới có chuyện già ngang ngửa mẹ mình?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm