Vua bánh mì: Bị "em chồng" đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà

Mẹ con Dung - Nhật Kim Anh ở "Vua bánh mì" gặp nguy hiểm vì Tài - Trương Minh Quốc Thái liên tục đe dọa.

Tập 4 của phim truyền hình Vua bánh mì phiên bản Việt vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Bất ngờ nhìn thấy cố nhân cùng kẻ từng muốn tiêu diệt mình năm xưa, Dung (Nhật Kim Anh) sợ hãi hơn bao giờ hết.

Trăm phương ngàn kế che giấu sự thật về mẹ con Dung nhưng Văn Tài (Trương Minh Quốc Thái) không thể ngờ rằng có ngày Thành Đạt lại vô tình gặp bé Hữu Nguyện. Hữu Nguyện chính là đứa con mà Dung bí mật sinh cho Thành Đạt. 12 năm trước, vì sợ Văn Tài giết mình nên Dung mới hứa đưa Hữu Nguyện đi thật xa, chẳng bao giờ đến gần gia đình Thành Đạt nữa.

Để bảo vệ vị trí của mình, đồng thời giành tài sản cho mẹ con Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà), Văn Tài tiếp tục lên phương án bịt đầu mối từ mẹ con Dung. Văn Tài là người được mẹ ruột Thành Đạt nhận nuôi, Tài luôn xem Thành Đạt như anh trai.

Vua bánh mì: Bị "em chồng"đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà  - Ảnh 2.

Văn Tài bày đủ mọi cách để giữ vị trí cho mẹ con Ngọc Khuê.

Nhìn thấy mẹ phải vất vả khổ cực nhún nhường, thậm chí là năn nỉ chủ nhà cho tiếp tục được ở lại căn nhà thuê, Hữu Nguyện nhận ra bản thân không thể để mẹ buồn phiền thêm nữa. Dù trời nắng hay mưa, bất cứ lúc nào cậu bé đều tranh thủ không ngại nề hà nhặt ve chai kiếm tiền đền bù số bánh trộm khỏi xưởng hôm trước.

Sau khi tích cóp đủ tiền đền bánh, Hữu Nguyện liền quay lại xưởng bánh tìm gặp Thành Đạt (Cao Minh Đạt) bởi xấu hổ về những lời nhận định chỉ tội ăn trộm bánh hôm trước về mình. Lấy lý do không chịu được người khác coi thường và hiểu lầm bản thân, Hữu Nguyện dũng cảm đưa tiền bồi thường số bánh lấy trộm lần trước cho Thành Đạt.

Trước một cậu bé thiện lương, có cá tính can đảm dám chịu trách nhiệm với những gì mình làm đã thay đổi ánh nhìn và thái độ của ông Đạt. Thậm chí ông còn rất tán thưởng Hữu Nguyện. Nhờ cậu mà đã từ khá lâu rồi, Tổng giám đốc công ty bánh kẹo Thành Phát mới nở nụ cười thoải mái thực sự. Chưa dừng lại, ông còn dặn dò nhân viên gửi bánh đến trường học tặng đích danh cậu bé. Tuy không biết là cha con ruột của nhau nhưng khoảng cách giữa hai người lúc này gần như không tồn tại. Nghe đến Hữu Nguyện giới thiệu tên, nhớ về khoảnh khắc mình từng đề nghị đặt tên con trai và ý nghĩa cái tên với Dung thuở xưa, ông Đạt khựng lại bất ngờ. Cha nào con nấy, huyết mạch cha con là thứ không thể chối bỏ.

Vua bánh mì: Bị "em chồng"đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà  - Ảnh 3.

Vua bánh mì: Bị "em chồng"đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà  - Ảnh 4.

Hữu Nguyện rất được lòng Thành Đạt.

Nghe con trai thuật lại tất cả mọi việc, Dung rơm rớm ra ngoài giấu đi nước mắt của mình. Gay cấn hơn cũng lúc đó, Văn Tài đã tìm đến chỗ ở của hai mẹ con Dung. Quyết nói chuyện với Dung cho ra lẽ, Văn Tài chặn đường Dung rồi chất vấn. Hắn cho rằng mọi chuyện xảy ra không phải trùng hợp mà tất cả đều là kế hoạch do Dung dàn dựng vì muốn Hữu Nguyện gặp lại cha ruột. Văn Tài đe dọa rằng nếu Dung còn xuất hiện nữa thì hắn sẽ khiến cô chịu hậu quả vô cùng lớn. Quá lo lắng, Dung quyết định đưa con trai đi nơi khác sống.

Vua bánh mì: Bị "em chồng"đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà  - Ảnh 5.

Vua bánh mì: Bị "em chồng"đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà  - Ảnh 6.

Dung vẫn giấu con sự thật về thân phận cậu chủ của mình.

Liệu Văn Tài có giữ kín mãi được bí mật thân thế của hai mẹ con Dung? Lo ngại tương lai thừa kế của Gia Bảo sẽ bị lung lay, bước tiếp theo mà Tài làm sẽ là gì? Những tập tiếp theo của Vua bánh mì lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm