Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai

Gia Bảo - Bạch Công Khanh của "Vua bánh mì" dùng đủ mọi chiêu trò để cướp bồ của anh trai.

Tập 34 của phim truyền hình Vua bánh mì vừa lên sóng với loạt tình tiết rối rắm. Sau khi vượt qua biến cố tù tội, Nguyện (Quốc Huy) đã quay trở lại tiệm bánh để chuẩn bị cho cuộc so tài cùng Gia Bảo (Bạch Công Khanh).

Đến tận thời điểm này, Nguyện vẫn chưa hề biết Gia Bảo chính là em trai của mình. Còn Gia Bảo, tuy biết rõ sự thật song vẫn cố tình im lặng. Sự độc ác, tham lam, nham hiểm đã làm Gia Bảo nảy sinh những ý đồ đen tối.

Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai - Ảnh 2.

Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai - Ảnh 3.

Ông Tài đến tìm Nguyện để đối chất.

Đúng lúc này, ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) lại đến tiệm bánh tìm Nguyện. Lần này không đi cùng đàn em, không đến để bắt cóc, ông Tài đến đây để tra hỏi nam chính về bức thư đe dọa bất ngờ được gửi đến gia đình Thành Phát. Với lời thề rằng sẽ không bao giờ quay lại gia đình Thành Phát, Nguyện chứng minh mình trong sạch trong vụ việc lần này. Ngược lại, Nguyện còn thẳng thừng "vỗ mặt" ông Tài rằng nếu còn đến gây rắc rối, cậu sẽ ra tay đối phó mà không nhẫn nhịn thêm bất cứ lần nào nữa.

Tức giận khi thấy ông Tài tìm đến Nguyện, Gia Bảo tìm gặp ông Tài và cảnh cáo ông hãy tránh xa chàng trai này. Vì Gia Bảo muốn chính cậu sẽ là người "xử lý" nam chính. Chính những ganh ghét nhỏ nhen đã nung nấu suy nghĩ tiêu cực trong lòng Gia Bảo.

Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai - Ảnh 4.

Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai - Ảnh 5.

Gia Bảo yêu cầu ông Tài không được đến tìm Nguyện nữa.

Đúng lúc này, Lan Anh lại chạy đến tiệm bánh để gặp Nguyện. Mọi chuyện là do Lan Anh nằm mơ thấy ác mộng, cô sợ điều tồi tệ sẽ đến thêm lần nữa nên mới gặp Nguyện để giãi bày. Nào ngờ, người đón tiếp Lan Anh ở tiệm bánh lại là Gia Bảo. Vì kiệt sức, Lan Anh đã ngất đi và được Gia Bảo đưa đến bệnh viện trong đêm.

Biết Lan Anh là người có vị trí rất quan trọng trong trái tim Nguyện, Gia Bảo mới lên kế hoạch cưa đổ cô nàng. Gia Bảo muốn cướp hết mọi thứ mà Nguyện có, từ tiệm bánh cho đến Lan Anh. Còn Lan Anh ngây thơ thì chẳng hề hay biết gì cả, cô thậm chí còn cảm động vì nghĩ rằng Gia Bảo là người thực sự tốt bụng.

Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai - Ảnh 6.

Vua bánh mì: Bạch Công Khanh dùng chiêu trò "cưa đổ" Trương Mỹ Nhân, bất chấp chuyện giật bồ anh trai - Ảnh 7.

Lan Anh ngây thơ luôn nghĩ rằng Gia Bảo là người tốt.

Rồi đây, giữa Hữu Nguyện - Gia Bảo - Lan Anh sẽ xảy ra tình tay ba rối rắm. Nguyện sẽ làm thế nào để giành lại Lan Anh khi mà Gia Bảo rất khôn ngoan, xảo quyệt? Lan Anh liệu có rơi vào cái bẫy do Gia Bảo giăng ra hay không?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Vua bánh mì sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm