Vụ xe khách tông vào đoàn người đưa tang khiến 7 người chết: Tài xế không sử dụng chất kích thích

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa có thông tin mới nhất liên quan đến vụ xe ô tô khách đâm đoàn người đưa tang khiến 10 người thương vong.

Sáng 28/3, trao đổi với PV một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, theo báo cáo mới nhất từ phía cơ quan điều tra về kết quả kiểm tra chất kích thích trong máu của tài xế Phan Thanh Phú (43 tuổi, quê tại xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) thì không có nồng độ cồn, không có các chất kích thích khác.

Vụ xe khách tông vào đoàn người đưa tang khiến 7 người chết: Tài xế không sử dụng chất kích thích - Ảnh 1.

Tài xế Phú tại cơ quan công an.

Phía cơ quan điều tra cũng chỉ mới áp dụng biện pháp tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế Phú và chưa có các biện pháp tố tụng nào, vẫn chờ kết quả điều tra.

Dù trước đó, sau khi lái xe xảy ra tai nạn tài xế Phú hoảng sợ nên bỏ xe chạy về nhà ở thị xã Sơn Tây. Cảnh sát sau đó phải về tận nơi để triệu tập và làm việc với tài xế này.

Nguyên nhân ban đầu được xác định xảy ra vụ tai nạn là thời tiết sương mù dày, bị che khuất tầm nhìn nên tài xế mới lao vào đoàn người đi đưa tang.

Vụ xe khách tông vào đoàn người đưa tang khiến 7 người chết: Tài xế không sử dụng chất kích thích - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Như đã đưa tin khoảng 5h ngày 27/3, chiếc xe ôtô khách mang biển số 27B-003.43 khi đi đến ngã 4 Quốc lộ 2C, thuộc địa bàn xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) đã đâm thẳng vào đoàn người đi đưa tang.

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 7 người tử vong, 3 người bị thương. Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm