Vụ xâm hại trẻ vị thành niên chấn động Trung Quốc năm 2020: Kế hoạch tẩy não, lạm dụng con gái nuôi gần 4 năm và những lời thanh minh vô lý

Dưới cái mác thành đạt, nghi phạm Bao Dục Minh nhanh chóng có được lòng tin của gia đình nạn nhân và che mắt thiên hạ.

Sinh năm 1972, nghi phạm Bao Dục Minh cao trên dưới 1m9 nặng khoảng 100kg, là một người giỏi giao tiếp nên được trẻ em yêu mến. 

Bao Dục Minh từng là phó chủ tịch và giám đốc pháp lý của một tập đoàn dầu khí đa quốc gia tại Yên Đài (tỉnh Sơn Đông). Hắn cũng từng là giám đốc công ty thiết bị truyền thông trong nước. 

Mẹ ruột của nạn nhân Lý Tinh Tinh kể lại quá trình quen biết với nghi phạm: Tháng 4/2015, qua lời giới thiệu của bạn bè trên mạng, hai người làm quen với nhau. Hắn cho biết mình luôn muốn có 1 đứa con, muốn nhận con nuôi và có một gia đình hạnh phúc. 

Tiết lộ những tình tiết chấn động trong vụ xâm hại "con gái nuôi" gần 4 năm và kế hoạch tẩy não siêu hoàn mỹ của kẻ biến thái "có tiền có quyền" - Ảnh 1.

Dưới cái mác thành đạt, nghi phạm Bao Dục Minh nhanh chóng có được lòng tin của gia đình nạn nhân.

Chỉ mất khoảng nửa năm để Bao Dục Minh có được lòng tin của mẹ con Lý Tinh Tinh. Chính sự quan tâm chăm sóc và cái mác "luật sư" tốt nghiệp trường danh tiếng đã khiến mẹ nạn nhân hoàn toàn tin tưởng tên Bao. Bà tin hắn sẽ là một người cha mẫu mực; học vấn của hắn sẽ có thể giúp bà dạy dỗ con gái thật tốt.

Tháng 11/2015, Bao Dục Minh đưa "con gái" Lý Tinh Tinh vừa tròn 14 tuổi đến Bắc Kinh để đi học. 

Lý Tinh Tinh bắt đầu trải qua cơn ác mộng khủng khiếp ở tuổi 14, bỏ học trong gần 3 năm tiếp theo, thậm chí đã cố gắng tự tử nhiều lần. 

Lần đầu tiên Bao Dục Minh giở trò đồi bại với nạn nhân là ngày 31/12/2015 tại nhà cũ của hắn tại Thiên Tân. Vào đêm giao thừa, "ông bố" bảo Lý Tinh Tinh không cần phải học bài và nên xuống phòng khách xem TV. Chính hắn sau đó đã tắt đèn và mở to âm lượng TV.

Trong bóng tối, hắn bất ngờ ôm chầm lấy cô bé 14 tuổi. Theo bản năng, Lý Tinh Tinh đẩy đối phương ra nhưng không thành bởi sức lực của người chỉ hơn 35kg làm sao đọ lại người đàn ông trưởng thành nặng gần 100kg. Hắn ra sức sờ soạng nạn nhân và nói: "Mặc quần áo đi ngủ không tốt cho sức khỏe đâu". Vừa nói hắn vừa cởi sạch quần áo của cô bé, sau đó xâm hại đứa bé trinh trắng. Cơn đau cùng cực từ thân dưới dồn lên bụng, máu chầm chậm tuôn ra. 

Đêm đó, Lý Tinh Tinh đã không thể ngủ. Ngày hôm sau, nạn nhân vẫn còn đau bụng, khi đi vệ sinh máu vẫn còn chảy. Cô bé không hiểu tại sao lại như vậy.

Tiết lộ những tình tiết chấn động trong vụ xâm hại "con gái nuôi" gần 4 năm và kế hoạch tẩy não siêu hoàn mỹ của kẻ biến thái "có tiền có quyền" - Ảnh 2.

Những vết thương trên người nạn nhân.

Nhưng nghi phạm Bao không hề cho Lý Tinh Tinh có thời gian để hiểu rõ sự việc đang xảy ra với mình. Hắn tắm rửa cho cô bé và tịch thu điện thoại di động, sau đó đưa nạn nhân từ Thiên Tân về Bắc Kinh rồi nhốt trong nhà cả ngày.

Trong những ngày tiếp theo, hắn bắt đầu cho đứa trẻ vị thành niên xem những video khiêu dâm, trong đó có rất nhiều cảnh trụy lạc giữa bố, mẹ và con cái.

Hắn nói: "Con thấy chưa, tất cả mọi người đều làm vậy cả, nước ngoài cũng như vậy. Những gia đình khác là vậy đó, chỉ là không ai nói cho con biết mà thôi".

Đầu năm 2016, cô bé 14 tuổi đã sử dụng điện thoại di động và tìm kiếm từ khóa "nguyên nhân gây đau đớn ở thân dưới". Mặc dù máu đã ngừng chảy nhưng vùng kín của Lý Tinh Tinh vẫn luôn đau nhói. Vì nhiều ngày sau sự việc, nạn nhân không hề hé môi nửa lời, Bao Dục Minh đã trả lại điện thoại cho cô bé. 

Sau khi nạn nhân "tâm sự" sự việc với một bác sĩ trên mạng, người này đã nói: "Em đã bị xâm hại rồi". Đây là lần đầu tiên Lý Tinh Tinh đối mặt với câu nói này: Chuyện này là sao chứ?

Nghe theo chỉ dẫn của vị bác sĩ trên, cô bé đã báo cảnh sát. Sau đó, cô được hướng dẫn đến khai báo tại một đồn cảnh sát ở Bắc Kinh. Khi cảnh sát đến nhà điều tra, họ không tìm ra bất cứ thứ gì tại đây. Bao Dục Minh đã biến mất. 

Mọi việc bắt đầu lắng xuống và Bao Dục Minh bất ngờ trở về nhà. Hắn không hề nhắc đến chuyện báo cảnh sát, vẫn đối đãi chu đáo với Lý Tinh Tinh. Cô bé luôn mơ hồ suy nghĩ về điều này: Bao Dục Minh có phải là tội phạm hay không? Nếu là tội phạm, tại sao cảnh sát không bắt hắn? Nhưng nếu không phải là tội phạm thì tại sao mình lại luôn có cảm giác như người bị hại? Suy nghĩ rất nhiều nhưng rồi nạn nhân cũng không truy xét thêm.

Tết Nguyên Đán năm đó, tên Bao không cho cô bé về nhà mẹ ruột mà lại đưa đi du lịch. Hắn cũng không đưa đón Lý Tinh Tinh đi học nữa, cô bé phải nghỉ học ở nhà. Cô bé và mẹ chỉ được nói chuyện với nhau qua điện thoại với sự giám sát của nghi phạm. Hắn lập tài khoản Wechat cho cô bé nhưng chỉ kết bạn với 1 tài khoản khác, chính là của hắn.

Lâu ngày, cô bé đã bị "tẩy não", chỉ sống trong thế giới chỉ có mình và Bao Dục Minh.

Tháng 4/2016, tên Bao đưa Lý Tinh Tinh đến Yên Đài (tỉnh Sơn Đông) sống cùng mình sau khi nhậm chức phó chủ tịch và giám đốc pháp lý của một công ty dầu khí đa quốc gia. Tại đây, Bao Dục Minh dần dần lộ ra bộ mặt thật. 

Bất cứ khi nào có người lớn xuất hiện, hắn sẽ "đóng vai" một người đàn ông chững chạc, hài hước và hiểu chuyện. Nhưng khi chỉ có hắn và Lý Tinh Tinh, hắn ngay lập tức thay đổi. 

Hắn không cho cô bé ra khỏi nhà và tịch thu điện thoại; ép buộc cô bé phải làm những việc mà cô bé không muốn, không cho phép cô bé khóc cũng không cho hỏi tại sao. Tên Bao nhiều lần bày ra những trò hành hạ biến thái cả về thể xác lẫn tinh thần đối với cô bé tội nghiệp.

Sau này, khi nói chuyện với phóng viên, Lý Tinh Tinh đưa ra những bức ảnh còn sót lại và kể: "Nếu cháu phản kháng, ông ta sẽ kéo chân cháu và lôi từ đằng này sang đằng kia". Trong ảnh, tên Bao người trần như nhộng, đang dán băng dính lên người Lý Tinh Tinh và chuẩn bị vài món đồ chơi tình dục, xung quanh là ga giường đầy máu.

Tiết lộ những tình tiết chấn động trong vụ xâm hại "con gái nuôi" gần 4 năm và kế hoạch tẩy não siêu hoàn mỹ của kẻ biến thái "có tiền có quyền" - Ảnh 3.

Tiết lộ những tình tiết chấn động trong vụ xâm hại "con gái nuôi" gần 4 năm và kế hoạch tẩy não siêu hoàn mỹ của kẻ biến thái "có tiền có quyền" - Ảnh 4.

Những bức ảnh Lý Tinh Tinh còn giữ lại đến hiện tại.

Lý Tinh Tinh cũng không có sự riêng tư, khi đi vệ sinh hắn không cho phép cô bé đóng cửa. Bất kể khi nào hắn sử dụng Wechat, hắn muốn phải thấy Lý Tinh Tinh ngay trên mạng. Không những vậy, tên Bao còn lắp đặt camera giám sát khắp nhà để dễ dàng theo dõi Lý Tinh Tinh qua điện thoại.

Thời gian đó, Lý Tinh Tinh còn có 1 đoạn ghi âm, thu lại tiếng Bao Dục Minh lớn tiếng la mắng nạn nhân khi cô bé than thở trên Wechat. Mong muốn phản kháng của Lý Tinh Tinh luôn bị dập tắt bởi những lời bao biện của "ông bố" này.

Hắn luôn nói: "Những gì chúng ta làm đều rất bình thường, trong phim ảnh mọi người đều làm vậy mà", hay "Con không thể nói ra những bí mật giữa chúng ta, nói ra rồi thì con không còn trong sạch nữa đâu, tất cả mọi người đều sẽ ghét con" "Trên thế gian này, chỉ có bố là người đối xử tốt nhất với con thôi, những người khác đều là kẻ xấu, đều muốn hại con".

Hắn còn buộc Lý Tinh Tinh phải nói những câu như "Con thích bố, bố cũng thích con", không được nói mình đau đớn, mình khó chịu hay "Bị bố ép nằm lên giường".

Bao Dục Minh luôn cố ý nhồi nhét vào đầu cô bé chưa thành niên những tư tưởng bệnh hoạn như loạn luân hoặc quan hệ với động vật. Thậm chí còn sử dụng con búp bê yêu thích nhất của Lý Tinh Tinh để thể hiện sự biến thái của mình.

Những sở thích và sức lực của cô bé dần dần tan biến. Lý Tinh Tinh từng viết 1 câu: "Tôi dần dần cảm thấy mình bị bệnh, tất cả đều không đáng tin nữa, thậm chí cảm thấy cơ thể và các sở trường mà tôi trân trọng nhất đều không còn là của mình, mà thuộc về ông ta".

Vụ xâm hại trẻ vị thành niên chấn động Trung Quốc năm 2020: Kế hoạch tẩy não, lạm dụng con gái nuôi gần 4 năm và những lời thanh minh vô lý - Ảnh 5.

Lý Tinh Tinh luôn cảm thấy Bao Dục Minh đúng, hắn nói hắn là người giỏi nhất thế giới, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Năm 2018, hắn lại còn trở thành giám đốc một công ty thiết bị truyền thông trong nước.

Ngày 8/4/2019, Lý Tinh Tinh tự sát ở Yên Đài, được người khác giải cứu và đưa đến đồn cảnh sát. Lúc đó, cô bé vẫn là một đứa trẻ vị thành niên. 

Ngày 9/4/2019, vụ án xâm hại tình dục trẻ vị thành niên bị phanh phui, bóc mẽ bộ mặt thật của người bố hoàn hảo.

Cảnh sát đã tiến hành lấy lời khai. Khi nhớ đến cảnh tượng khủng khiếp, cô bé đã bật khóc thành tiếng: "Cháu không thể nào nhớ lại những cảm giác đó, thật sự rất đau đớn".

Cuối tháng 4/2019, phía cảnh sát thông báo Lý Tinh Tinh đến lấy giấy quyết định rút án. Cảnh sát không tìm được video khiêu dâm trẻ em trên TV cũng không thấy file trong máy tính. Cô bé và mẹ cũng không được xem kết quả xét nghiệm ADN.

Cô từ chối rút án. Cô muốn báo án tại nơi khác nhưng không thành.

Tháng 5/2019, Lý Tinh Tinh đến đồn cảnh sát kêu cứu 1 lần nữa nhưng họ lại nhét vào tay cô tờ giấy rút án. 

Tháng 6/2019, Lý Tinh Tinh trở nên bất cần, chạy đến đồn cảnh sát làm loạn. Họ đều bảo cô đi tìm Bao Dục Minh. Cô vội chạy đi tìm hắn, cô rất muốn hắn nhận sai: "Tại sao lại tổn thương tôi nhiều đến vậy mà một câu xin lỗi cũng không có". Kết quả 2 người xô xát trong nhà tắm, cả 2 đều bị đưa tới đồn cảnh sát.

Tại đây, tên Bao viết giấy bảo lãnh cho Lý Tinh Tinh với nội dung: "Cho con gái hiện tại và vợ tương lai của tôi".

Sau khi rời khỏi đồn cảnh sát, Lý Tinh Tinh đã gieo mình xuống sông Hoàng Hải. 

Cô bé lại được người khác cứu sống.

Vụ xâm hại trẻ vị thành niên chấn động Trung Quốc năm 2020: Kế hoạch tẩy não, lạm dụng con gái nuôi gần 4 năm và những lời thanh minh vô lý - Ảnh 6.

Từ thời điểm này, cô bé bắt đầu nằm viện và được mẹ ruột đưa về quê. Kết quả kiểm tra cho thấy, Lý Tinh Tinh bị trầm cảm nặng, mắc chứng căng thẳng sau chấn thương, rối loạn lo âu nghiêm trọng và viêm âm đạo. 

Mẹ ruột nạn nhân cho biết, khi nhận được tin báo của cảnh sát vào ngày 8/4/2019, bà chỉ muốn lao đến giết chết Bao Dục Minh, bà không muốn sống tiếp nữa. Nhưng khi gặp con gái, mong muốn lớn nhất của bà, chính là Lý Tinh Tinh có thể vượt qua và sống tiếp. 

Hai mẹ con tìm kiếm sự giúp đỡ khắp nơi, từ cảnh sát hình sự, viện kiểm sát, luật sư, đại biểu nhân dân,... đến bố mẹ, người thân và cấp trên của Bao Dục Minh, nhưng mọi thứ đều vô vọng. 

Hai mẹ con chạy đi chạy lại giữa quê nhà và Yên Đài để đòi lại công lý cho Lý Tinh Tinh. Trước sự đau đớn thể xác và tinh thần của Lý Tinh Tinh, chứng kiến con gái tự tử nhiều lần, người mẹ quyết tâm đấu tranh vì quyền lợi của con.

Đến cuối tháng 8/2019, một vị luật sư họ Lý đã đồng ý giúp đỡ Lý Tinh Tinh. Vị này kể lại cảnh tượng lần đầu gặp họ: "Thiếu nữ chỉ vừa 17 tuổi nhưng gương mặt hốc hác. Người mẹ ít nói nhưng tâm trạng không ổn".

Ngày 6/9/2019, luật sư Lý và đồng nghiệp đã gửi đơn xin lập án đến Viện kiểm sát. 

Cuối cùng, ngày 9/10/2019, bản án đã được lật lại.

Đầu tháng 4/2020, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ án. Ngày 11/4/2020, khi dư luận vẫn đang phẫn nộ, Bao Dục Minh lên tiếng thanh minh, cho biết đơn tố cáo của Lý Tinh Tinh là sai sự thật. Hắn nói lúc đó Lý Tinh Tinh đã 14 tuổi, quá lớn để nhận con nuôi. Nhưng vì nhiều lần đi chơi cùng nhau và hắn vẫn còn độc thân nên sẽ đợi khi Lý Tinh Tinh đủ tuổi sẽ kết hôn. Theo lời tên Bao, Lý Tinh Tinh nhiều lần nói yêu hắn và mong muốn bên nhau suốt đời. Chính vì vậy hắn mới để cô bé bên mình. 

Tuy nhiên, những lời này càng khiến dư luận tức giận hơn. Hiện tại, vụ án vẫn đang được điều tra.

Nguồn: Chinanews

Chia sẻ
Đọc thêm