Vụ Vy Oanh đáp trả chỉ trích hết thời, hám fame bị đào lại, còn khẳng định: "Em đâu có phải thánh nhân"

"Thời gian sẽ trả lời cho các bạn đó biết là em có hám fame hay không" - Vy Oanh nói.

Trước khi mang bầu lần 3, Vy Oanh từng tham gia talkshow và chia sẻ về quan điểm làm nghề của mình. Khi drama giữa Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài bùng nổ, những chia sẻ này bất ngờ bị đào lại.

Vụ Vy Oanh đáp trả chỉ trích hết thời, hám fame bị đào lại, còn khẳng định: "Em đâu có phải thánh nhân" - Ảnh 1.

Khi được hỏi về tin đồn cặp đại gia, ca sĩ Vy Oanh nói rằng cô cảm thấy bình thường, bởi cô không hề cặp đại gia: "Tại vì mình đâu có cặp đại gia. Nếu có thì đó là người yêu của mình".

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng nhắc đến những lùm xùm quanh chuyện giành ca khúc Để cho em khóc cùng Minh Tuyết lẫn các rắc rối liên quan đến phát ngôn. Vy Oanh bộc bạch: "Bản thân em luôn cố gắng là cái người hoàn thiện về mọi thứ, để làm sao sống noi gương được cho con cái, gia đình phải hãnh hiện vì mình. Nhưng cũng có những lúc em bị sơ sẩy, em cũng là con người chứ chẳng phải thánh nhân. Đó cũng chưa hẳn là con người thật của em, chỉ là vì em bộc trực quá nên mọi thứ nó phát ra ngay".

Vụ Vy Oanh đáp trả chỉ trích hết thời, hám fame bị đào lại, còn khẳng định: "Em đâu có phải thánh nhân" - Ảnh 2.

Vụ Vy Oanh đáp trả chỉ trích hết thời, hám fame bị đào lại, còn khẳng định: "Em đâu có phải thánh nhân" - Ảnh 3.

"Mọi người nói nếu như em không muốn tạo scandal đánh bóng tên tuổi để quay trở lại thì tại sao phải làm vậy. Em có bao giờ đi đâu mà quay trở lại. Em cũng chưa bao giờ nói rằng mình sẽ ngưng không hoạt động nghệ thuật. Chỉ là người ta sẽ hoạt động theo cách thật chuyên nghiệp hay hoạt động theo cách của em bây giờ là làm vì đam mê".

Với chỉ trích từ cư dân mạng là Vy Oanh đã hết thời, hám fame, nữ ca sĩ bình thản đáp: "Đó là những câu chung chung của các bạn không thích mình. Khi không thích rồi họ sẽ tìm cách nói để khiến cho mình bị tổn thương nhiều nhất. Họ phải làm điều gì đó để khiến mình bị tổn thương nhất. Nhưng bản thân em không làm gì sai nên em chẳng thấy tổn thương. Em nghĩ, thời gian sẽ trả lời cho các bạn biết là em có hám fame hay không. Kể cả Facebook cũng thế, em chơi muộn màng lắm. Sau khi ca khúc Đồng xanh nổi tiếng ngút ngàn và sinh em bé xong rồi thì em mới chơi Facebook nhiều. Em tự cảm thấy bản thân mình chỉ thích có 1 gia đình nhỏ bình yên".

Chia sẻ
Đọc thêm