Vụ Vy Oanh căng thẳng phản pháo khi bị mắng "bám víu" chồng đại gia trên sóng VTV bị đào lại

Vy Oanh thẳng thắn tuyên bố trên sóng VTV9 rằng không cần đại gia vẫn tự lo kinh tế được.

Lùm xùm giữa Vy Oanh với Hoa hậu Thu Hoài đã khiến cho những thông tin liên quan đến cuộc sống nữ ca sĩ bị đào lại. Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ thông tin Vy Oanh tham gia show Chuyện của sao và phản pháo lại chỉ trích "bám víu" chồng đại gia.

Vụ Vy Oanh căng thẳng phán pháo khi bị mắng "bám víu" chồng đại gia trên sóng VTV bị đào lại  - Ảnh 1.

Thời điểm này, Vy Oanh kể cô là con nuôi của 1 nữ đại gia bất động sản nổi tiếng. Nhờ có sự dìu dắt từ mẹ nuôi và cát-xê đi hát tốt, Vy Oanh có thể tự chủ về kinh tế. Vy Oanh nói: "Tôi đủ kinh tế để lo cho mình và nuôi cho một gia đình mà không cần đến đại gia".

Cũng trong chương trình, Vy Oanh thẳng thắn đáp trả những thông tin không tốt trong quá khứ. Vài năm trước đây, Vy Oanh từng tậu chiếc xe đến 7 tỷ đồng và vướng tin đồn được đại gia "cưng chiều" mua cho.

Vụ Vy Oanh căng thẳng phán pháo khi bị mắng "bám víu" chồng đại gia trên sóng VTV bị đào lại  - Ảnh 2.

Nhìn lại quá khứ ngày trước, Vy Oanh chia sẻ: "Ngày đó tôi còn trẻ nên chưa suy nghĩ được nhiều điều và không ngờ truyền thông lại quan tâm nhiều đến vậy. Lúc đó là tiền tôi tự kiếm, dành dụm và vì bên hãng xe cũng mời làm đại diện được nhiều ưu đãi nên tôi không ngại ngần chi một khoản như thế".

Vy Oanh tiếp tục cho biết: "Giờ có gia đình biết suy nghĩ hơn cho gia đình, cho con nên tôi chỉ mua những cái cần thiết thôi không phải cứ thích mà mua như ngày trước được".

Ngoài ra, trong một số chương trình khác, Vy Oanh cũng khẳng định "ăn bám" chưa bao giờ có trong từ điển của cô.

Vụ Vy Oanh căng thẳng phán pháo khi bị mắng "bám víu" chồng đại gia trên sóng VTV bị đào lại  - Ảnh 3.

"Mọi người cũng biết cuộc đời này phức tạp, giàu họ ghét, nghèo họ khinh, sống sao cho vừa lòng người. Bản thân Oanh chỉ biết chồng mình có tài giỏi đến đâu thì Oanh vẫn luôn tự hào mình tự sống trên những đồng tiền mình làm ra, không ngửa tay xin tiền ai cả, đây là điều mà chồng cũng hãnh diện về Oanh. Mà nói thật mình giỏi thì gặp người giỏi là chuyện đương nhiên, nồi nào úp vung nấy, các bạn không cần phải thêm thắt kiểu người đẹp với đại gia đâu. Tôi có đầu óc, có tay chân để lao động mà, còn việc vợ chồng chia sẻ san sẻ là chuyện khác" - Vy Oanh nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm