Vụ vợ tử vong trên cầu, chồng tự tử tại nhà riêng: Đang chở nhau ra toà ly hôn thì xảy ra bi kịch

Chở vợ và con nhỏ ra toà để làm thủ tục ly hôn thì xảy ra mâu thuẫn, anh T. cầm dao đâm vợ tử vong rồi chở con về nhà tự tử.

Tối 13/2, ông Lô Thanh Huấn- Chủ tịch xã Thạch Ngàn (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình tổ chức tang lễ cho người vợ là chị B.T.T. (36 tuổi, trú tại bản Kẻ Trai, xã Thạch Ngàn)- nạn nhân tử vong trên cầu vào chiều 12/2.

Vụ vợ tử vong trên cầu, chồng tự tử tại nhà riêng: Đang chở nhau ra toà ly hôn thì xảy ra bi kịch - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể chị T.

Bác sĩ Lê Xuân Hồng- Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An cho biết, bệnh nhân V.V.T (37 tuổi, chồng chị T.) nhập viện với tình trạng có vết thương do đạn bắn vào đầu, hiện đang hôn mê sâu, tiên lượng nặng.

Theo người dân bản Kẻ Trai, vợ chồng chị T. lấy nhau đã lâu và có 2 đứa con nhỏ. Mấy năm trước chị T. đi xuất khẩu lao động ở Ả Rập Xê Út và mới trở về trước Tết Nguyên đán 2022.

Trở về chưa lâu thì giữa chị T. và chồng là anh V.V.T. (37 tuổi) xảy ra mâu thuẫn nên quyết định ly hôn.

Vụ vợ tử vong trên cầu, chồng tự tử tại nhà riêng: Đang chở nhau ra toà ly hôn thì xảy ra bi kịch - Ảnh 2.

Anh T. đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu.

Ngày 12/2, hai vợ chồng quyết định ra tòa thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Ông Huấn cho biết thêm, tại địa phương, anh T. được đánh giá là người bình thường, sống chăm chỉ, hiền lành, chưa tiền án, tiền sự. Vụ việc xảy ra đã khiến cho nhiều người bất ngờ.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 16h ngày 12/2 người dân phát hiện chị T. tử vong với nhiều vết đâm ở khu vực cầu treo Thành Nam (xã Bồng Khê, huyện Con Cuông).

Sau đó không lâu, người thân lại hiện anh chồng chị T. tự tử ở nhà riêng tại xã Thạch Ngàn, trên đầu có vết thương. Nạn nhân sau đó được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tây Nam Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

https://afamily.vn/vu-vo-tu-vong-tren-cau-chong-tu-tu-tai-nha-rieng-dang-cho-nhau-ra-toa-ly-hon-thi-xay-ra-bi-kich-20220213201408254.chn
Chia sẻ
Đọc thêm